Top 6 công ty truyền thông Đà Nẵng hàng đầu

Mục lục nội dung

  Sự phát triển bùng nổ về số lượng người dùng Internet được xem là một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sản phẩm của mình. Để đẩy mạnh các chiến dịch Marketing Online của mình, doanh nghiệp cần hợp tác với công ty truyền thông chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Dưới đây là những Marketing Agency hàng đầu tại Đà Nẵng mà Web Top 247 muốn gợi ý cho bạn. Cùng tham khảo nhé!


  1

  TMS - Công ty truyền thông Đà Nẵng hàng đầu

  Công Ty TNHH Truyền Thông TMS cung cấp giải pháp công nghệ marketing là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing. 

  Văn phòng TMS ở tại địa chỉ 669 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Những dịch vụ chính của công ty cung cấp như: thiết kế website, SEO, quảng cáo trên Internet, xác minh Google,.. cũng như các dịch vụ quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp.

  Công ty truyền thông TMS
  Công ty truyền thông TMS

  TMS đơn vị marketing thực chiến cung cấp các gói dịch vụ tùy theo mức độ tài chính, độ cạnh tranh của lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh, tất cả đều mang đến chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TMS sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. TMS sở hữu đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 669 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0826. 52. 1234
  • Email:
  • Website: tmsol.vn
  2

  Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

  Conando là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Với năng lực triển khai hơn 200 dự án ở nhiều lĩnh vực, 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là tôn chỉ “Doing The Right Thing”, Conando cam kết giúp khách giải được bài toán marketing để thúc đẩy doanh số, tăng trưởng công ty và tối đa hóa lợi nhuận. 

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando
  Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Conando cung cấp các dịch vụ như tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, triển khai hoạt động truyền thông (IMC), xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing. Đây thực sự là lựa chọn chất lượng  cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đơn vị hợp tác marketing Đà Nẵng.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Đà Nẵng, số 06 Trần Phú, Đà Nẵng
  • Số điện thoại:
  • Email: info@conando.vn
  • Website:
  3

  Công ty truyền thông DANA SEO

  Dana SEO là một công ty chuyên về lĩnh vực marketing online – cung cấp giải pháp marketing trọn gói chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp, Giúp doanh nghiệp đột phá trong việc xây dựng và định hình thương hiệu trên internet. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm DANA SEO sẽ giúp quý độc giả tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy doanh số.

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Dana SEO
  Công ty truyền thông Đà Nẵng Dana SEO

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0935 366 228
  • Email: info@danaseo.net
  • Website: danaseo.net
  4

  Công Ty STREETNET Media - Công ty truyền thông

  Streetnet là một công ty truyền thông – marketing uy tín. Xây dựng chiến lược Marketing cụ thể, thúc đẩy doanh số và đột phá lợi nhuận. Với đội ngũ là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện dịch vụ marketing trọn gói tại Đà Nẵng. 

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Streetnet
  Công ty truyền thông Đà Nẵng Streetnet

  Đặc biệt là các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, bất động sản, spa. Streetnet được chứng nhận bằng chính những dự án thành công với các đối tác tầm cỡ. Công ty sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tân tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại:
  • Email:
  • Website: streetnet.vn
  5

  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA Đà Nẵng

  Công ty truyền thông BEHA Đà Nẵng cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong việc tìm ra giải pháp, nhằm giải quyết triệt để các vấn đề tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Đội ngũ hơn 20 người cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Beha
  Công ty truyền thông Đà Nẵng Beha

  Beha luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh qua các kênh Facebook, Google, Zalo… Mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh trên internet, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng ít tốn kém chi phí như các phương tiện marketing truyền thống. Beha đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như: Nha khoa Việt Hàn, nhà hàng Little Italia, công ty du lịch Big Travel, công ty môi trường Đà Nẵng, Đạt Thái Lan, hệ thống nhà hàng Dê Nghĩa, hệ thống cháo ếch Singapore,…

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0931 999 180
  • Email: beha.jsc@gmail.com
  • Website:
  6

  HUGS Agency

  HUGS Agency là một trong những công ty truyền thông Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn vững vàng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như truyền thông xã hội.

  Công ty truyền thông Đà Nẵng Hugs Agency
  Công ty truyền thông Đà Nẵng Hugs Agency

  Bên cạnh Marketing Online, HUGS Agency còn thiên về mảng tổ chức sự kiện, tổ chức quảng bá cho các dịch vụ, sản phẩm của khách hàng, pick Kols, các dịch vụ kết hợp tiếp thị trực tuyến và truyền thống. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị Marketing toàn diện, HUGS Agency chính là đơn vị phù hợp với bạn!

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 169 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0924392222
  • Email: lienhe@hugs.agency
  • Website: hugs.agency

  Lượt xem: 362

  Có thể bạn quan tâm

  Top 5 cửa hàng nội thất đẹp tại Đà Nẵng
  Top 5 cửa hàng nội thất đẹp tại Đà Nẵng

  Nội thất là một điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, thấy được điều quan trọng đó. Ngày nay càng xuất hiện cửa hàng nội thất, vậy ở đâu...

  Top 6 cửa hàng thực phẩm sạch Đà Nẵng hàng đầu
  Top 6 cửa hàng thực phẩm sạch Đà Nẵng hàng đầu

  Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, chính vì thế nên mỗi người chúng ta ai cũng đều quan tâm và muốn lựa chọn những loại sản phẩm...

  Top 9 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín
  Top 9 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

  Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng đang ngày một tăng cao. Vì vậy mà có rất nhiều đơn vị gửi hàng mọc lên với chất lượng và mức giá rất đa...

  Dịch vụ theo ngành nghề

  Like page để nhận việc làm mới nhất