Ngon ngất ngây với 4 điểm bán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng

09/06/2021

Với người dân miền Trung, bánh ít tôm thịt đã dần trở thành một món ăn đặc sản và không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, tết. Bỡi lẽ vị béo ngậy, dai dai của lớp bột bánh khi được kết hợp cùng vị mặn mà từ phần nhân tôm thịt sẽ khiến cho người ăn có được những hương vị ngon khó cưỡng. Do đó, nếu bạn chưa từng thử qua món ăn này? Hoặc mong muốn tìm một quán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng ngon. Cùng webtop247.com khám phá ngay nhé!


1

Bánh ít tôm thịt Mỹ Vân

Đối với người dân Đà Nẵng, bánh ít Mỹ Vân đã là cái tên rất đỗi quen thuộc. Tọa lạc ngay trên tuyến đường Hoàng Duyên địa điểm này dần trở thành quán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng ngon và được rất  nhiều khách hàng lựa chọn.


Bánh ít tôm thịt Mỹ Vân

Sở hữu công thức làm bánh ít bí truyền vì thế nên những chiếc bánh được làm ra tại Mỹ Vân đều sẽ đảm bảo vẫn giữ được những hương vị truyền thống nhưng vẫn có nét phá cách và ấn tượng riêng. Do đó, điểm đặc biệt này đã khiến cho Mỹ Vân luôn là địa chỉ mua bánh ít tôm thịt Đà Nẵng ngon của rất nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 332 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 564 256
 • Email:
 • Website:
2

Bánh ít tôm thịt Ngọc Dung

Đối với người dân miền Trung bánh ít tôm thịt đã là một trong những món ăn đặc sản cực kỳ nổi tiếng và thông dụng. Dù vậy nhưng cách làm của loại bánh này lại không hề đơn giản. Chính vì thế sẽ phải là những người có tay nghề, có kinh nghiệm mới có thể thực sự tạo ra được những chiếc bánh ít với hương vị thơm ngon, đâm đà.


Bánh ít tôm thịt Ngọc Dung

Ngọc Dung nổi tiếng với những chiếc bánh thơm ngon và luôn luôn nóng hổi. Vì thế dù là thưởng thức tại quán hay mang đi hương vị của món bánh này cũng sẽ đều được lưu giữ trọn vẹn. Vậy nên nếu có dịp hãy ghé chân đến bánh ít tôm thịt Đà Nẵng Ngọc Dung để thưởng thức nhé

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 334 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
3

Bánh ít Mai Lão Bạng

Không có cửa hàng ngay trên những tuyến đường lớn như những đối thủ cạnh tranh khác. Bởi lẽ Mai Lão Bạng chỉ là một địa điểm bán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng Online. Thế nhưng món bánh ít tại cửa hàng này luôn giữ được những hương vị riêng và tạo được cho khách hàng những ấn tượng khó phai.


Bánh ít Mai Lão Bạng

Không những vậy vì bán Online nên chất lượng bánh cực kỳ đầu tư. Song đi kèm với đó là mức giá cũng khá hợp lý. Vì thế đây cũng sẽ là địa bán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng ngon mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133/6 Mai Lão Bạng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

Bánh Huế 54

Nếu có dịp đi ngang qua tuyến đường Ông Ích Khiêm vào mỗi buổi chiều chắc hẳn bạn sẽ đều không khỏi bất ngờ với số lượt khách ra vào tại quán Bánh Huế 54. Chuyên kinh doanh rất nhiều những loại bánh Huế như bánh nậm, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh ướt,…Tuy nhiên trong số đó món bánh ít nhân tôm thịt vẫn là món ăn tạo nên thương hiệu của quán.


Bánh Huế 54

Tất cả các laoị bánh tại quán đều sẽ được làm và chế biến trong ngày. Vậy nên khách hàng khi đến thưởng thức sẽ đều là bánh mới và đảm bảo chất lượng. Vì thế đây cũng sẽ là điểm bán bánh ít tôm thịt Đà Nẵng ngon mà bạn nên ghé qua khi có dịp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54/2 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 117 00 90
 • Email:
 • Website:

Mách bạn 4 điểm bán bánh bao kim sa Đà Nẵng ngon chuẩn vị
05 10 2021
Trong một vài năm trở lại đây món bánh bao kim sa đang trở nên rất ” hot” và được nhiều bạn trẻ săn đón. Bởi lẽ nhờ vào hương vị thơm ngon cùng vẻ bề ngoài đầy ấn tượng. Dù vậy không phải địa điểm bán...
Điểm mặt 5 quán bánh kem Đà Nẵng thơm ngon, béo ngậy
31 08 2021
Sinh nhật sẽ là sự kiện đánh dấu mỗi chúng ta đã bước qua một tuổi mới, ngày càng trưởng thành và sống ý nghĩa hơn cho cuộc đời. Chính vì lẽ đó nên việc có được một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật...
Top 5 quán bán bánh mì Đà Nẵng ngon, chất lượng
26 08 2021
Bánh mì luôn được xem là một trong những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt Nam chúng ta. Không những vậy tại mỗi một thành phố món ăn này sẽ được chế biến theo những hình thức độc đáo và...
TOP 5 Quán Cháo Dinh Dưỡng Đà Nẵng Ngon Và Đảm Bảo Nhất
07 08 2021
webtop247.com sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 quán cháo dinh dưỡng Đà Nẵng ngon, đảm bảo nhất cho bé. Đối với trẻ em, bữa ăn đóng vai trò quan trọng, được xem như việc đặt “nền móng” cho sự phát triển...