Gợi ý 5 bác sĩ da liễu Đà Nẵng nổi tiếng nhất

27/06/2021
Dưới sự tác động của môi trường xung quanh, ngày nay những chứng bệnh ngoài da ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể, đặc biệt dù bất kỳ lứa tuổi nào cũng đều có khả năng mắc phải những vấn đề này. Do đó, nếu bạn hay gia đình bạn đang có những dấu hiệu của các căn bệnh ngoài da nhưng không biết bác sĩ da liễu Đà Nẵng nào ” mát tay”? Hãy để Top gợi ý đến bạn ngay trong bài viết sau đây nhé!

1

Phòng khám da liễu BS Thanh Nhàn

Bác sĩ Thanh Nhàn luôn được biết đến là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng cực kỳ ” mát tay”. Bởi lẽ, bác sĩ Thanh Nhàn vốn là nguyên giản viên Bộ môn da liễu Đại học Y dược Huế đồng thời cũng là nguyên phó giám đốc của Trung tâm thẩm mỹ bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng. Ở thời điểm hiện tại, bác sĩ cũng đang công tác tại Bệnh viện da liễu Đà Nẵng. Vậy nên nếu xét về trình độ chuyên môn bác sĩ Thanh Nhàn hoàn toàn đáp ứng đủ để có thể khám chữa bệnh cho người dân.

Bác sĩ Thanh Nhàn
Ngoài ra, phòng khám cũng sở hữu rất nhiều những công nghệ tiên tiến với nhiều máy móc chăm da đạt tiêu chuẩn. Do đó hầu hết mọi khách hàng khi đến đây đều sẽ được chữa trị hoàn toàn những vấn đề về da. Đặc biệt bác sĩ cũng sẽ luôn lắng nghe những nguyện vọng của bệnh nhân để có thể đưa ra cách chữa trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K56/16 Trần Bình Trọng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3747 227 & 0934 969 303
 • Email: bsthanhnhan@yahoo.com
 • Website:
2

Bác sĩ da liễu Hà Nguyên Hào

Phòng khám bác sĩ Hà Nguyên Hào dù là cơ sơ khám chữa bệnh da liễu tư nhân song lại nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ rất nhiều người dâ. Bằng sự tận tâm cùng trách nhiệm của mình Bác Sĩ Hào luôn luôn cố gắng để xử lý một cách triệt để những vấn để những vấn đề trên da của bệnh nhân.

Bác sĩ da liễu Hà Nguyên Hào
Đặc biệt hơn vì từng giữ chức phó giám đóc của bệnh viên nên Bác Sĩ Hào có đầy đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để chữa bệnh trong những trường hợp từ đơn giản đến phức tạp nhất. Vậy nên ngay cả những vấn đề cần phải khắc phục và phục hồi những vấn đề trên da bạn cũng nên tin tưởng để lựa chọn bác sĩ da liễu Đà Nẵng Hà Nguyên Hào  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Trần Tống, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 1382 6099
 • Email:
 • Website: https://www.thuocdantoc.org/phong-kham-bac-si-da-lieu-ha-nguyen-hao-da-nang.html
3

Phòng khám bác sĩ Đoàn Văn Hùng

Trong số những đơn vị phòng khám chuyên xử lý những vấn đề ngoài da phòng khám bác sĩ Đoàn Văn Hùng cũng được xem là khá nổi tiến. Sở hữu đội ngũ nhân lực với trình độ chuyên môn tốt và tay nghề cao do đó luôn xử lý được những vấn đề trên da của bệnh nhân.

Bác sĩ da liễu Đoàn Văn Hùng
Ngoài ra, với mục tiêu luôn mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân nên đa phần chi phí khám chữa bệnh tại đây sẽ không quá cao. Đặc biệt đã có rất nhiều khách hàng nhận xét sau khi chữa bệnh tại bác sĩ da liễu Đà Nẵng nổi tiếng này đã có thể có được làn da đẹp và chắc khỏe như ý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3750 188 - 0511 3824 952
 • Email: doanhungdn@yahoo.com
 • Website:
4

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Cũng là một cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân trong lĩnh vực bác sĩ da liễu Đà Nẵng, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh luôn được nhận xét là có tâm và luôn hết mình để khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Với trình độ chuyên môn vững vàng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên phòng khám bác sĩ da liễu Đà Nẵng này luôn làm thỏa mãn được những mong muốn từ phía khách hàng. Đặc biệt sau những lần chữa bệnh tại đây hầu hết những người dân đều cảm thấy sự cải thiện đáng kể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 91 Quang Trung, Quận Hải Châu,Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3888 494
 • Email:
 • Website:
5

Phòng khám Hồng Phước

Nhằm hướng đến chất lượng khám chữa bệnh da liễu tốt nhất cho mọi khách hàng vì vậy tất cả mọi quy trình khám bệnh tại Hồng Phước đều được tiến hành một cách đạt tiêu chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Phòng khám Hồng Phước
Sở hữu chuyên môn vững vàng nên phòng khám da liễu Đà Nẵng này sẽ có thể xử lý được những vấn đề trên da như: thủy đậu, chốc, nấm, Zona,…Bằng sự tâm huyết với nghề nên mọi bệnh nhân khi đến đây cũng sẽ đều yên tâm để chữa bệnh và không phải lo lắng về vấn đề kết quả đạt được.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 96 Triệu Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 352 5286
 • Email: hongphuocdk@gmail.com
 • Website: http://www.dakhoahongphuoc.com.vn/

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
Top 5 đơn vị cung cấp nội thất ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm
05 10 2021
Bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc ô tô của mình nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để tậu ngay một chiếc xế mới? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ tân trang nội thất ô tô trọn gói...
5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất
05 10 2021
Máy tính hay những đồ dùng công nghệ đang dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Vậy nên nếu những thiết bị này có hư hỏng hay gặp vấn đề đều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc...