Tổng hợp 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng

06/05/2021

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe và đang muốn tìm kiếm một bạc sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng. Nhằm hỗ trợ xử lý tốt nhất những vấn đề đang gặp phải. Vậy hãy cùng webtop247.com điểm qua những phòng khám đáng tin cậy nhất ngay trong bài viết sau đây nhé!


1

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thế Thành

Khi nhắc đến những bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thế Thành là một trong những sự lựa chọn cũng rất nhiều người. Bởi lẽ, bác sĩ Thành đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược Hà Nội. Đồng thời hiện đang là một trong những bác sĩ giỏi đang làm việc tại Bệnh viện Ung Bứu Đà Nẵng.

Chính vì thế, với trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm của mình bác sĩ Thành hoàn toàn chó thể giúp bạn xử lý triệt để những vấn đề vế sức khỏe như: khàn tiếng, ho, cắt Amidan,….

Đặc biệt, phòng khám cũng sở hữu hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại. Do đó, sẽ có thể khiến bạn cảm thấy yên tâm về sức khỏe sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 618 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0905 48 58 58
 • Email:
 • Website:
2

Phòng khám bác sĩ Lên Mạnh Hoàng

Có thể nói, trong số những bác sĩ tai mũi học giỏi Đà Nẵng, bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là một trong số ít người sở hữu cho mình bề dày khám chữa bệnh tại những bênh viện lớn trong Thành phố.

Không chỉ là một người bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và luôn hoàn thành xuất sắc công viện Phó trưởng mắt- tai mũi họng tại Bệnh viên Nhi Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng cũng sở hữu phòng khám riêng nhằm có thể hỗ trợ thăm khắm sức khỏe cho những bệnh nhân có nhu cầu.


Phòng khám bác sĩ Lên Mạnh Hoàng

Đặc biệt với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn vững vàng của bá sĩ, đa số bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây cũng đều sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 098 913 91 79
 • Email:
 • Website:
3

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thêm

Với sự uy tín cùng kinh nghiệm của mình, qua nhiều năm hoạt động thế nhưng Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thêm vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân. Đặc biệt luôn được đánh giá là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng.


Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thêm

Mỗi ngày tại phòng khám luôn tiếp đón rất đông bệnh nhân dù vậy song bác sĩ vân luôn luôn đảm bào được chất lượng thăm khám. Nhằm giúp bệnh nhân có thể phục hồi sức khỏe và trở nên khỏe mạnh một cách rõ rệt nhất. Vì thế đây cũng sẽ là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Đã tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên khoa tai mũi học và ở thời điểm hiện tại đang là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng hoạt động tại bệnh viện Phụ sản nhi. Chính vì thế, bác sĩ Quảng luôn nhận được sự tin tưởng của rất đông đảo bệnh nhân.

Sở hữu phòng khám riêng chuyên xử lý những vấn đề về sức khỏe như: viêm amidan, viêm họng, ho sốt, viêm tai giữa,…Do đó, nếu bạn hoặc người thân cũng mình gặp phải những vấn đề này về sức khỏe sẽ có thể đến thăm khám tại một trong số những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng.


Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Đặc biệt hơn với sự tận tuy cùng trách nhiệm của mình thế nên bác sĩ Quảng luôn cố gắng để giải đáp mọi thắc mắc cũng như là đưa ra những hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân cực kỳ phù hợp. Vậy nên đây sẽ phòng khám đặc biệt uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0901 975 975
 • Email:
 • Website:
5

Phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Với kiến thức, kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình bác sỹ Hoãn hiện đang là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi Đà Nẵng đảm nhiệm rất nhiều những chức vụ quan trọng. Bao gồm như: Phó chủ tịch hội tai mũi họng Đà Nẵng, Tổng bí thư Hội Tai mũi họng Đà Nẵng. Đồng thời cũng là trưởng bộ môn Ngoại chuyên khoa tại Trường đại học Duy Tân.


Phòng khám bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Không những vậy, bác sĩ Quảng còn sở hữu phong khám riêng để hỗ trợ những vấn đề về sức khỏe như: viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, viêm họng ở trẻ em,…Vì thế đây cũng sẽ là một trong những địa điểm thăm khám uy tín và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913.497.331
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...