Top 4 bác sĩ tâm lý Đà Nẵng giỏi và đầy tài năng

03/05/2021
Khi cuộc sống đang ngày càng thay đổi, những mối lo âu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta cũng ngày càng gia tăng. Chính vì thế hiện nay sẽ có không ít trường hợp xuất hiện những biểu hiện tâm lý không quá ổn định. Vậy nếu bạn hay người thân, bạn bè của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này. Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ về những bác sĩ tâm lý Đà Nẵng giỏi ngay sau đây của nhé!

1

Bác sĩ Dũng

Bác sĩ Dũng đã là một trong những bậc thầy đầy tài năng trong lĩnh vực khám và chữa các loại bệnh về thần kinh. Theo đó, bác sĩ Dũng sở hữu kiến thức chuyên môn rất vững chắc khi tốt nghiệp Y Khoa tại trường Đại học Sài Gòn. Đồng thời đã hoàn thành chương trình tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp. Chính vì thế nên phòng khám ngoại thần kinh của bác sĩ cũng luôn được rất đông đảo bệnh nhân lựa chọn đến khám và chữa bệnh. Đặc biệt tính đến nay, bác sĩ Dũng đã tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều những bệnh nhân gặp phải các bệnh lý như: phình mạch máu não, rối loạn lo âu, rối loạn TIC,…Vì thế bạn sẽ có thể hoàn toàn yên têm về vị bác sĩ tâm lý Đà Nẵng đầy tài năng này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
2

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc

Một trong những vị bác sĩ tâm lý Đà Nẵng khác cũng rất nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân hết mực tin tưởng đó chính là bác sĩ Trần Nguyên Ngọc. Bởi hiện tại bác sĩ đang là Phó Giám Đốc của bệnh viện Tâm Thần Đà Nẵng. Vì thế nên về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn hay cái tâm với nghề cũng đều sẽ luôn được đảm bảo.

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc
Vì thế nên qua nhiều năm hoạt động phòng khám của vị bác sĩ tâm lý Đà Nẵng này cũng đã từng tiếp nhận và xử lý rất nhiều những bệnh nhân với những bệnh lý như: Horner, tự kỷ, rối loạn cảm xúc, rối loạn tâm thần,…Không những vậy bác sĩ cũng đã đạt được rất nhiều thành công và góp phần giúp cho các bệnh nhân quay trở về với cuộc sống bình thường một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
3

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Được mệnh danh là một trong những vị bác sĩ tâm lý Đà Nẵng tài năng, đạo đức và đầy trách nhiệm. Thế nên đối với người dân tại đây và những tỉnh thành lân cận bac sĩ tâm lý Phan Thị Phương Quỳnh đã rất nổi tiếng.

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh
Không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. bên cạnh đó vị bác sĩ này còn luôn luôn hết lòng để điều trị cho những bệnh nhân của mình. Bác luôn đặt trọn vẹn tâm huyết để giúp họ nhanh chóng quay trở lại nhịp sống bình thường. Chính vì thế nên bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh cũng sẽ là bác sĩ tâm lý Đà Nẵng xứng đáng góp mặt trong danh sách này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

Bác sĩ Thiện

Một vị bác sĩ tâm lý Đà Nẵng cũng rất nổi tiếng khác mà bạn cũng sẽ cần lưu tâm khi có nhu cầu đó chính là Bác sĩ Thiện. Phòng khám của bác sĩ Thiện sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế rất có tâm trong công việc. Họ luôn luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh đồng thời giúp cho khách hàng cảm nhận được chất lượng dịch vụ một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

Bác sĩ Thiện
Không những vậy với tay nghề và trình độ chuyên môn của mình bác sĩ Thiện cũng sẽ có thể đưa ra những lời khuyên, liệu trình điều trị chuẩn xác để có thể hỗ trợ cho đời sống tinh thần của bệnh nhân một cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...