Top 4 điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng đẹp, chất lượng

26/02/2021

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đá phong thủy để trang trí cho không gian sống, học tập và làm việc để cầu mong cho những điều may mắn, thuận lợi sẽ đến với cuộc sống đang ngày càng gia tăng. Do đó, nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm đá phong thủy đẹp, chất lượng. Vậy hãy cùng webtop247.com điểm qua những cửa hàng bán đá phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất sau đây nhé!


1

Thạch Anh Stone

Thạch Anh Stone sẽ là cửa hàng đầu tiên dẫn đầu trong danh sách những điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng chất lượng. Bởi lẽ với sứ mệnh luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm trang sức bằng đá, đá phong thủy hay những tượng điêu khắc nghệ thuật đẹp mắt, chất lượng nhất.


Thạch Anh Stone

Do đó, cửa hàng sẽ luôn luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu sử dụng và đội ngũ nghệ nhân điêu khắc để có thể mang đến sự hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80/9 Huyền Trân Công Chúa, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 964 869
 • Email: thachanhstone@gmail.com
 • Website: http://thachanhstone.com/
2

Quanh Shop

Nổi tiếng là một trong những cửa hàng kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng nổi bật với những vật phẩm đẹp và ấn tượng. Vì thế nên Quanh Shop là một trong những sự lựa chọn đầy hợp lý cho bạn.


Quanh Shop

Sở hữu hệ thống sản phẩm chất lượng, uy tín vì thế nên các sản phẩm tại cửa hàng đều luôn luôn thuyết phục được mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Vì thế nên đây hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng đầy uy tín cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 077 552 5115 – 098 146 3144
 • Email: dhuy.dhkt.kid@gmail.com
 • Website: https://daphongthuydn.com/
3

Trang sức non nước

Nổi tiếng là nơi sở hữu làng nghề điêu khắc mỹ nghệ đặcc biệt nổi tiếng. Chính vì thế nên Trang Sức Non Nước cũng sẽ là một trong những cửa hàng mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn cho mình những sản phẩm điêu khắc đẹp mắt, tinh xảo và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.


Trang sức non nước

Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng này sẽ đều được làm bằng những nguyên liệu chất lượng nhất. Chính vì thế trong nhiều năm nay các mặt hàng đá phong thủy đều được xuất khẩu đi rất nhiều những nước khác nhau trên Thế Giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 394 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 563 70 68
 • Email: trangsucnonnuoc@gmail.com
 • Website: https://trangsucnonnuoc.com/
4

Đá phong thủy Phước Thái

Phước Thái cũng sẽ là thương hiệu không nên bỏ lỡ trong hệ thống những cửa hàng kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng nổi tiếng nhất hiện nay. Gây được ấn tượng nhờ vào hệ thống sản phẩm được đầu tư nghiêm túc với từng đường nét được điêu khắc tỉ mỉ, khéo léo.


Đá phong thủy Phước Thái

Đặc biệt trong từng sản phẩm đều sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Vì thế đây sẽ là nơi đây hứa hẹn để giúp bạn lựa chọn cho mình những vật thẩm may mắn nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Trần Văn Đán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 523 47 88
 • Email: dieukhacdanguhanhson@gmail.com
 • Website: http://www.dieukhacdanguhanhson.com/

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
Top 5 đơn vị cung cấp nội thất ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm
05 10 2021
Bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc ô tô của mình nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để tậu ngay một chiếc xế mới? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ tân trang nội thất ô tô trọn gói...
5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất
05 10 2021
Máy tính hay những đồ dùng công nghệ đang dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Vậy nên nếu những thiết bị này có hư hỏng hay gặp vấn đề đều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc...