Top 5 cơ sở dịch thuật miền Trung Đà Nẵng chất lượng

07/07/2021

Đà Nẵng vốn là thành phố đáng sống nơi có nền kinh tế cực kỳ phát triển. Chính vì lẽ đó nên số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây cũng ngày càng gia tăng. Do đó, để có thể hỗ trợ và giúp cho doanh nghiệp cùng những người  lao động nước ngoài có cơ hội được hòa nhập tốt hơn. Trong bài viết sau đây webtop247.com sẽ tổng hợp 5 đơn vị dịch thuật miền Trung Đà Nẵng đầy chất lượng.

Top 5 cơ sở dịch thuật miền Trung Đà Nẵng chất lượng

Dưới đây là danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật miền Trung Đà Nẵng đáng tin cây. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý đầy hữu ích cho bạn

Price: 500.000- 5.000.000

Currency: VNĐ


1

Công ty dịch thuật A2Z

Trong số những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật miền Trung Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại, A2Z đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất đông khách hàng. Bởi lẽ với đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn và am hiểu nhiều thứ tiếng khác nhhau. Vậy nên họ sẵn sàng có thể đáp ứng nhu cầu dịch đến 64 thứ tiếng khác nhau trên Thế Giới.


Công ty dịch thuật A2Z

Không những vậy, đơn vị này cũng sở hữu hệ thống thông tin liên lạc chuyên nghiệp. Vậy nên họ sẽ có thể đáp ứng được những yêu cầu được khách hàng đưa ra dù ở bất kì vị trí địa lý nào. Do đó, đây cũng được xem là một trong những lợi thế cạnh tranh khá mạnh mẽ của A2Z.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 192 Lê Đình Lý, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0966.779.888
 • Email: a2zdichthuat@gmail.com
 • Website: https://dichthuata2z.com/
2

Công ty dịch thuật số 1

Nhận biết được nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật đang ngày càng gia tăng từ khách hàng cá nhân cho đến tổ chức. Vậy nên Công ty dịch thuật số 1 đã nhanh chóng hình thành và phát triển để dần trở thành một trong những đơn vị dịch thuật miền Trung Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại.


Công ty dịch thuật số 1

Đặc biệt hơn, với sự tận tâm, đầy trách nhiệm trong công việc nên đơn vị này luôn cam kết sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất. Do đó, khi đến đây bạn sẽ có thể sử dụng đa dạng các loại dịch vụ bao gồm như: dịch hồ sơ năng lực, hồ sơ du học, giấy phép thông hành,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 4.2.3, Tầng 4, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.62.76.777 – 0236.62.78.777
 • Email: danang@dichthuatso1.com
 • Website: www.dichthuatso1.com
3

Công ty dịch thuật Dana

Tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật miền Trung Đà Nẵng sở hữu những nhân viên phiên dịch là những người có kết thức chuyên môn, am hiểu nhiều thứ tiến và đặc biệt là rất có tinh thần trách nhiệm. Vậy nên đa phần những khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tại đây cũng đều cảm thấy hài lòng và quay trở lại trong những lần tiếp theo.

Chuyên nhận cung cấp các dịch vụ bao gồm: công chứng hồ sơ, dịch tài liệu chuyên ngành với 53 thứ tiếng khác nhau. Vậy nên dù bạn có yêu cầu như thế nào Công ty dịch thuật Dana cũng đều có thể hỗ trợ giúp bạn một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng 114 Nguyễn Đăng Đạo, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 443 228 - 0989 228 440
 • Email: dichthuatdana@gmail.com
 • Website: http://dichthuatdana.com/
4

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Công ty Phúc An Bình chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2009 vậy nên tính đến nay đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật miền Trung Đà Nẵng. Chình vì lẽ đó nên họ hoàn toàn đáng tin cậy để cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.


Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Đặc biệt hơn, với phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Do đó, Phúc An Bình luôn cam kết sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin và tài liệu của khách hàng. Đặc biệt hơn mức giá dịch vụ tại đây cũng rất hợp lý. Vậy nên bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931.931.616
 • Email: lienhe@dichthuatdanang.com
 • Website: Dichthuatdanang.com
5

Dịch thuật miền Trung

Trong những năm trở lại đây, Dịch thuật miền Trung đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật miền Tung Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. Vậy nên ở thời điểm hiện tại đơn vị này đang dần trở thành những đối tác rất quen thuộc của nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức.


Dịch thuật miền Trung

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Do đó, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn đơn vị này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0947.688.883
 • Email:
 • Website: https://dichthuatmientrung.com.vn/

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...