5 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

27/05/2021
Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện cho bản thân, gia đình hay doanh nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hay nguồn nhân lực của bạn không đủ để tổ chức nên một sự kiện lớn. Vậy hãy để 5 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có dịch vụ chuyên nghiệp được tổng hợp sau đây giúp bạn thực hiện nhé!

1

Công ty sự kiện Viet Dragon

Luôn luôn có mặt trong danh sách những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất, Viet Dragon luôn được đánh giá là có những dịch vụ đặc biệt chất lượng. Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ: hội nghị, du lịch, teambuilding hay khai trương, khánh thành,…Vậy nên khi đến với Viet Dragon bạn sẽ có thể được hỗ trợ đa dạng các nhu cầu khác nhau.

Công ty Viet Dragon
Ngoài ra vì đã có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghè nên những dịch vụ tại đay đều sẽ có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Do đó, sẽ có thể giúp bạn tổ chức nên một sự kiện vừa thành công vừa tối ưu về mặt chi phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0964 398 345
 • Email: info@vietdragon.net.vn
 • Website: https://vietdragon.net.vn/
2

Công ty truyền thông TSK- Media

Với mục tiêu hợp tác và mang lại những chất ;lượng dịch vụ tốt nhất cho những các đối tá, khách hàng của mình. Vậy nên TSK- Media luôn góp phần để tạo dựng nên những sự kiện thành công nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn với phương châm cùng nhau hợp tác và phát triển thương hiệu nên bên cạnh là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đơn vị này cũng sẽ cung cấp thêm những dịch vụ quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp.

TSK Media
Do đó, khi lựa chọn TSK-Media bạn sẽ có thể được hỗ trợ về nhiều mặt trong nhiều lĩnh vực.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 02363 50 11 68 & 0935 79 75 89 & 0931 9999 29 (Mr. Thiện)
 • Email: tskmediadn@gmail.com
 • Website: www.tskmediadn.com
3

Vông ty sự kiện Tinh Tế Việt

Với sứ mệnh tham gia và trở thành một trong những đơn vị vững mạnh nhất trong số các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Vậy nên đa phần những dịch vụ tại đây đều sẽ có chất lượng được đầu tư kỹ càng đặc biệt mức chi phí cũng sẽ tối ưu đề phù hợp hơn với mức tài chính của từng khách hàng.

Tinh Tế Việt
Bên cạnh đó, luôn cố gắng để đầu tư nghiên cứu về sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.Vì vậy hợp tác với Tinh Tế Việt bạn sẽ luôn cảm thấy được tạo ra những giá trị thực tiễn có ích cho doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 9 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0236 6288 043 & 0966 043 043
 • Email: Info@tinhteviet.vn
 • Website: http://tinhteviet.vn
4

Công ty sự kiện Sea Event

Danh sách những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng sẽ chưa thể hoàn thiện nếu thiếu vắng đi thương hiệu Sea Event. Với kinh nghiệm đã từng tổ chức hàng trăm sự kiện,lễ hội, chương trình khai trương, khánh thành,…Vậy nên Sea Event luôn cam kết sẽ mang đến những chất lượng tốt nhất cho đối tác khách hàng.

Công ty sự kiện Sea Event
Ngoài ra với tiêu chí đăng cấp, khác biệt và sự thảo mãn cao nhất từ phía khách hàng. Do đó, những chương trình được công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng này chịu trách nhiệm sẽ luôn đáp ứng tốt những tiêu chí kể trên. Vậy nên chắc hẳn sẽ luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng.  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 Ca Văn Thỉnh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0968 374 343
 • Email: info@seaevent.vn
 • Website: https://seaevent.vn/
5

Công ty DanangEvents

Với hơn 10 năm hoạt dộng trong với cương vị là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Vậy nên tính đến nay đơn vị này đã và đang có được cho mình rất nhiều những kinh nghiệm quý giá.

Công ty DanangEvents
Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn DanangEvents là đơn vị sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mình.Bởi lẽ kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp sẽ có thể giúp họ sự lý tốt trong mọi trường hợp có khả năng xảy ra. Vậy nên đây cũng sẽ là đơn vị đáng để đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.399.6116
 • Email:
 • Website: http://danangevents.com.vn/

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...