Bật mí 4 địa chỉ in 3D Đà Nẵng đầy nghệ thuật

24/06/2021

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm in 3D Đà Nẵng chất lượng ca, đầy tính nghệ thuật, sáng tạo và có mức giá hợp lỳ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng webtop247.com khám phá những đơn vị in 3D Đà Nẵng cực uy tín ngay sau đây.

Bật mí 4 địa chỉ in 3D Đà Nẵng đầy nghệ thuật

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm in 3D Đà Nẵng đầy chất lượng? Vậy hãy để webtop247.com gợi ý đến bạn 4 cơ sở ngay sau đây nhé

Price: 500.000- 5.000.000

Currency: VNĐ


1

Dịch vụ in 3D Printer Đà Nẵng

3D Printer Đà Nẵng luôn tự hào là một trong những địa điểm sẽ có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp in ấn cực kỳ chất lượng. Bởi lẽ, sợ hữu công nghệ hiện địa cùng đội ngũ nhân viên là những người trẻ, năng động và đầy sáng tạo. Vậy nên mọi khách hàng khi đến với 3D Printer đều sẽ cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, chất liệu được đơn vị này sử dụng cũng đều cam kết độ an toàn cao cho khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm in 3D Đà Nẵng chất lượng vậy thì sẽ không thể bỏ qua địa điểm này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 24 Ngô Đức Kế, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0399 858 295
 • Email:
 • Website: https://3ddanang.net/
2

Công ty in 3D Đà Nẵng

Tiên phong trong lĩnh vực số hóa và in 3D Đà Nẵng do đó đơn vị này đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thết bị cực kỳ hiện đại. Do đó, những sản phẩm được đơn vị này tạo ra cũng đều có chất lượng tốt và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.


Công ty in 3D Đà Nẵng

Đặc biệt hơn những sản phẩm in 3D tại đây luôn có độ mịn, đẹp và chất lượng cao. Vậy nên sẽ luôn đảm bảo sắt nét và đúng chuẩn yêu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 714 Trường Chinh, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 206 21 94
 • Email:
 • Website:
3

Công ty Rosinic

Rosinic là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy in 3D Đà Nẵng chất lượng cao. Ngoài ra đơn vị này cũng có hỗ trợ thêm dịch vụ thiết kê, hô biến ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm thật và có chất lượng tốt nhất.


Công ty Rosinic

Đặc biệt hơn, các sản phẩm in 3D của Rosinic đều sẽ được đảm bảo về độ mịn và bên lâu theo năm tháng, bởi tất cả cũng đều sẽ được áp dụng theo công nghệ in FDM/SLA. Do đó, sẽ có thể khiến cho mọi yêu cầu từ phía khách hàng đều trở nên đơn giản hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 446 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 477 475
 • Email:
 • Website: https://www.rosinic.com/
4

Công ty Dana Wall

Dana Wall luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp in 3D Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. Chuyên tạo ra những sản phẩm in 3D trên các dòng tranh dán tường, đặc biệt tất cả những sản phẩm này cũng đều sẽ mang tính đột phá cao. Cũng chính vì thế, nên với những người yêu thích nghệ thuật, các sản phẩm tranh 3D tại đây đều sẽ khiến họ cảm thấy rất hài lòng.


Công ty Dana Wall

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 23 Thăng Long – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0979 999 679
 • Email:
 • Website: tranhdana.com

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...