Lưu ngay 4 địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất

15/02/2021

Võ thuật hay cụ thể là môn võ Taekwondo sẽ không chỉ là một trong những cách thức để tự vệ và hạn chế khả năng bản thân gặp phải những nguy hiểm xung quanh. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một trong những hình thức nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng. Đặc việc tập luyện môn võ này thường xuyên cũng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Vậy hãy cùng webtop247.com điểm qua những điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng tốt nhất nhé!


1

CLB Hồng Bàng

Khi nhắc đến những địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng, Hồng Bàng là cái tên không thể bỏ qua. Bởi lẽ CLB được thành lập bởi những người yêu bộ môn võ Taekwondo và có niềm đam mê mang môn võ này đến với đông đảo mọi người. Vậy nên trung tâm sẽ luôn cung cấp dịch vụ học võ thuật với chất lượng tốt nhất.


CLB Hồng Bàng

Bên cạnh đó, với không gian học tập thoải mái, vui vẻ nên địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng cũng được xem là nơi tạo ra cơ hội để các em học sinh, sinh viên được thư giãn và giải trí lành mạnh sau giờ học căng thẳng ở trường, lớp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trường tiểu học Trần Cao Vân, Số 16 Hoàng Hoa Thám
 • Số điện thoại: 0836017368
 • Email: hongbangtkd@gmail.com
 • Website:
2

CLB võ Taekwondo Seung Ri

Bạn đang muốn tìm kiếm những địa điểm lý tưởng để tập luyện cho mình môn võ Taekwondo thì chắc hẳn CLB Seung Ri là một trong những sự lựa chọn rất lý tưởng.

Bởi lẽ CLB vốn được trang bị rất nhiều những đồ dụng thiết yếu nhằm bổ trợ tốt cho nhu cầu tập luyện của các học viên. Bên cạnh đó những người tầy tại đây đều sở hữu rất nhiều những kiến thức và kỹ năng tốt trong bộ môn võ thuật này. Vậy nên các bạn học viên sẽ luôn có được cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất khi đến với địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng.


CLB võ Taekwondo Seung Ri

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88A Huy Cận, Khuê Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 097 669 82 45
 • Email:
 • Website:
3

CLB Võ Suzucho

Sở hữu địa điểm học tập nằm ngay trong khuôn viên của Trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Vậy nên đây được xem là một trong những hình thức giải trí và rèn luyện sức khỏe cực kỳ lành mạnh cho các bạn sinh viên trẻ.


CLB Võ Suzucho

Đến với địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng này bạn sẽ được giao lưu và học hỏi với rất nhiều người cùng chung niềm đam mêm võ thuật. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại đây cũng sẽ luôn tạo cho bạn những cơ hội học tập tốt nhất. vì thế đây cũng sẽ là sự lựa chọn rất hữu ích.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sân bóng chuyền cạnh sảnh khu A trường ĐH Kinh tế – 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email: clbkaratedo.dhkt@gmail.com
 • Website:
4

CLB Dari Đà Nẵng

Với mục tiêu luôn hướng các bạn học viên đến với triết lý học võ để tự vệ, để bảo vệ cho những người thân yêu xung quanh mình trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, ngoài là địa điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng địa đây cũng sẽ là nơi giúp bạn rèn luyện được tinh thần thép cùng những suy nghĩ tích cực và đây lạc quan.

Bên cạnh đó với cơ sở vật chất cùng thiết bị tập luyện được trang bị đầy đủ. Vậy nên đây cũng sẽ là điểm học võ Taekwondo ở Đà Nẵng sở hữu chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4 Nhà văn hoá Lao Động, 357 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 077 250 6080
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...