5 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

07/04/2021
Khởi nghiệp đang là xu hướng của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Với mong muốn được đương đầu với thử thách, trải nghiệm và khám phá bản thân để xây dựng nên sự nghiệp vững vàng. Vậy nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ được hình thành. Dù vậy thủ tục đăng ký là không hề đơn giản. Do đó, nếu bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa rõ những vấn đề này, hãy để 5 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng được tổng hợp ngay sau đây giúp bạn nhé!

1

Công ty TNHH Tư vấn và DV Tâm Bảo Tín

Với mục tiêu mang lại những chất lượng uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp cho khách hàng tổ chức, do đó ngay từ những ngày đầu thành lập Tâm Bảo Tín đã luôn cố gắng để nâng cao và hoàn thiện những quy trình dịch vụ của mình. Ngoài ra, với sự vững vàng trong kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Vậy nên Tâm Bảo Tín sẽ luôn cố gắng để hoàn thành những dịch vụ tốt nhất như: tư vấn thành lập công ty hay dịch vụ kế toán.

Tâm Bảo Tín
Vậy nên đây cũng sẽ là cái tên khá đặc biệt để góp mặt trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 25 Đỗ Nhuận, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0905.508.592 (Ms. Du) – 0945.288.704 – 0974.888.021
 • Email: tambaotin.dn@gmail.com
 • Website: ketoanthuedanang.com.vn
2

Công ty TNHH Tư vấn Tâm Minh

Nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất vậy nên Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng Tâm Minh chỉ tập trung vào 4 dịch vụ chính bao gồm: Thành lập công ty, Kế toán trọn gói, Báo cáo tài chính và Giải thể công ty.

Công ty Văn Tâm Minh
Đặc biệt với đội ngũ nhân lực đều là những người có kiến thức uyên thâm và am hiểu trong lĩnh vực. Vậy nên khi lựa chọn Văn Tâm Minh bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Bởi công ty sẽ luôn cam kết giúp bạn có được những quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401
 • Email: ketoantamminh@gmail.com
 • Website: ketoantamminh.vn
3

Công ty Luật ĐMS

Công ty luật ĐMS cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng khá uy tín. Luôn hỗ trợ và đáp ứng tốt những yêu cầu cũng như là mong đợi từ phía khách hàng. Vậy nên đơn vị này luôn được đánh giá có dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên đơn vị này luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn được đề ra.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363611768
 • Email: dms@luatsudms.com.vn
 • Website: www.luatsudms.com.vn
4

Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm khá nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Vậy nên ở thời điểm hiện tại họ đã và đang hoàn thành rất nhiều những hồ sơ thành lập cho nhiều doanh nghiệp, khách hàng khác nhau.

Công ty Hưng Thịnh Phát
Với phương châm luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu do đó những dịch vụ được đơn vị này cung cấp cũng đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng khi đến đây sẽ có thể được đáp ứng đa dạng các loại dịch vụ như hoàn tất thủ tục thành lập công ty, địa điểm kinh doanh, thay đổi giấy phép, thực hiện báo cáo tài chính,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46 Phạm Sư Mạnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931.986.105
 • Email: thanhlaphungthinhphat@gmail.com
 • Website:
5

Công ty kế toán Hoa Sen

Mặc dù là đơn vị đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trong thị trường. Song bằng kiến thức, kinh nghiệm của mình Hoa Sen cũng là một trong những cái tên khá ưu tú khi nhắc về lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Dịch vụ Hoa Sen
Luôn tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, do đó, Hoa Sen luôn cam kết sẽ hoàn thành đúng trách nhiệm và mang lại cho khách hàng đúng những giá trị như đã cam kết trong hợp đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92 Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 71 56 79 – 0905 60 73 77
 • Email: dkkdhoasen@gmail.com
 • Website: http://ketoanhoasen.com/

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...