Gợi ý 4 địa điểm làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng giá rẻ

27/05/2021

Đối với mỗi công ty, bảng tên nhân viên sẽ vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây sẽ là cơ sở để mọi người trong công ty có thể nhận biết nhau một cách chính xác nhất. Do đó, nếu bạn đang uốn tìm kiếm những địa điểm nhận làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng số lượng với mức giá hợp lý. Vậy hãy để webtop247.com bật mí cho bạn ngay trong bài viết sau đây nhé!


1

Sản Xuất Bảng Tên Đà Nẵng

Chuyên nhận thiết  kế và sản xuất những mẫu bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng đầy chuyên nghiệp. Vì thế nên cơ sở này hoàn toàn xứng đáng là cái tên xuất hiện trong da sách những đơn vị in ấn bảng tên nhân viên có chất lượng tốt nhất.

Sở hữu hệ thống mẫu mã bảng tên nhân viên đầy đa dạng và được thiết kế theo những hình dáng, chất liệu khác nhau. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã bảng tên nhân viên phù hợp nhất tại địa điểm này.

Sản Xuất Bảng Tên Đà Nẵng
Sản Xuất Bảng Tên Đà Nẵng

Ngoài ra, mức giá cho các gói dịch vụ tại đây cũng rất cạnh tranh. Vì thế sẽ luôn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 27 Phan Bội Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0967 067 589
 • Email:
 • Website:
2

Công ty Window Media

Sở hữu đội ngũ nhân viên là những người đầy trách nhiệm, uy tín và có năng lực. Vì thế nên Window Media cũng rất tự hào là một trong những địa điểm làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng đầy chất lượng.

Không những vậy, với quy trình hoạt động hiệu quả vì thế nên Window Media cũng luôn tự hào sẽ có thể tạo ra được bảng tên nhân viên số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra mức giá dịch vụ tại đây cũng luôn luôn được khuyến mãi và ưu đại. Do đó, đây cũng sẽ là điểm làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng không nên bỏ qua.


Công ty Window Media

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 140A Thanh Long, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363. 550667 – 6515367
 • Email: inantaidanang@gmail.com
 • Website: sanxuatkyniemchuong.vn
3

Tinh Tế Việt

Tự hào là công ty chuyên nhận sản xuất và phân phối các loại quà tặng theo yêu cầu số lượng lớn. Do đó, Tinh tế Việt cũng là một trong những đơn vị nhận làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng.

Không chỉ nối tiếng tại thị trường Đà Nẵng, với sự uy tín, trách nhiệm cùng chất lượng trong mỗi sản phẩm của mình. Do đó, đơn vị này cũng đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều những doanh nghiệp, tổ chức ở hầu khắp các tỉnh thành miền Trung.


Tinh Tế Việt

Đặc biệt hơn, luôn luôn cải tiếng, phát triển để tạo ra những mẫu sản phẩm tốt và bắt kịp xu hướng thị trường. Do dó, đa số những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Tinh tế Việt cũng đều cảm thấy đặc biệt hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 168 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0979 815 284 - 0902 226 182
 • Email: hoangkimplaza@gmail.com
 • Website: hoangkimplaza.com
4

Công ty Mỹ thuật Hoàng Kim Việt Nam

Trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng tên nhân viên tại Đà Nẵng uy tín sẽ chưa thể hoàn thiện nếu thiếu vắng thương hiệu Hoàng Kim Plaza. Bởi lẽ có thể nói đây luôn được xem là đơn vị sở hữu chất lượng đặc biệt tốt. Không những vậy những mẫu mã, hình dáng hay chất liệu sản phẩm được đơn vị này tạo ra đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Không những vậy đội ngũ nhân viên làm việc tại đây cũng đều là những người chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn hoàn thành đơn hàng đúng thời gian quy đình. Vì thế bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 168 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0979 815 284 - 0902 226 182
 • Email: hoangkimplaza@gmail.com
 • Website: hoangkimplaza.com

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
Top 5 đơn vị cung cấp nội thất ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm
05 10 2021
Bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc ô tô của mình nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để tậu ngay một chiếc xế mới? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ tân trang nội thất ô tô trọn gói...
5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất
05 10 2021
Máy tính hay những đồ dùng công nghệ đang dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Vậy nên nếu những thiết bị này có hư hỏng hay gặp vấn đề đều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc...