Điểm mặt 4 điểm massage người mù Đà Nẵng

25/08/2021

Dịch vụ massage người mù Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người dân tại đây. Bởi lẽ, hoạt động này luôn được xem như là một việc làm đầy ý nghĩa khi vừa được thư giãn cơ thể vừa giúp đỡ những người kém may mắn cho được việc làm ổn định. Vậy nên nếu có cơ hội hãy thử ghé qua những điểm massage người mù Đà Nẵng sẽ được webtop247.com bật mí ngay sau đây nhé!


1

Hội người mù quận Hải Châu

Có thể nói địa điểm massage người mù Đà Nẵng tại Hội người mù quận Hải Châu là một trong những địa điểm lâu năm và sở hữu chất lượng đặc biệt tốt.


Hội người mù quận Hải Châu

Với chất lượng được đầu tư một cách an toàn, lành mạnh và uy tín. Thêm vào đó những dịch vụ hỗ trợ đi kèm luôn luôn tận tình và chu đáo cho khách hàng. Vì thế nên những ai đã từng đến trải nghiệm các dịch vụ tại Trung tâm massage người mù Đà Nẵng này cũng đều sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 425 Hoàng Diệu, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3873 476
 • Email: nguyenvanhoangson@gmail.com
 • Website:
2

Trung tâm Massage người khiếm thị Nhân Ái

Nhân Ái cũng sẽ là một trong những địa điểm massage người mù Đà Nẵng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Mặc dù đội ngũ nhân viên tại đây đều sẽ là những người kém may mắn khi không sở hữu được cơ thể bình thường như những người khác.


Trung tâm Massage người khiếm thị Nhân Ái

Song tất cả họ đều có thái độ phục vụ khách hàng đầy tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Đặc biệt tất cả đều đã được đào tạo qua những khóa nghiệp vụ đầy chất lượng. Vì thế nên hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 075 959 - 0236 3550 220
 • Email:
 • Website: https://www.ketnoinhanai.com/
3

Massage khiếm thị Nhân Trang

Nhân Trang cũng sẽ là một trong những địa điểm massage người mù Đà Nẵng đầy tính nhân văn mà bạn nên lựa chọn. Dù sở hữu hoạt động kinh doanh theo lối truyền thống khi không cần phải quá cầu kỳ và quảng cáo rầm rộ. Thế nhưng mọi quy trình tại đây đều sẽ được đảm bảo độ nghiêm ngặt, an toàn và lành mạnh. Hứa hẹn sẽ có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt.


Massage khiếm thị Nhân Trang

Ngoài ra, mức giá dịch vụ cho các hoạt động tại đây cũng sẽ đều rất hợp lý. Vì thế sẽ có thể phù hợp với đại đa số khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 281 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 652 252
 • Email:
 • Website: https://co-so-massage-khiem-thi-nhan-trang.business.site/
4

Trí Thiện

Sở hữu vị trí nằm trên địa bàn quận Hải Châu vì thế nên trung tâm Massage người mù Đà Nẵng Trí Thiện cũng sẽ là địa điểm rất phù hợp dành cho bạn.

Dù hầu hết các dịch vụ chỉ đều có mức giá bình nhân thế nhưng tất cả đều được đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng đẩy đủ những chất lượng. Vì thế nên đa phần các khách hàng khi đến đây cũng sẽ đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ.


Trí Thiện

Ngoài ra, cơ sở cũng liên tục đào tạo để đội ngũ nhân viên được phát triển kỹ năng massage và trị liệu kết hợp Đông Tây Y. Vì thế nên đây sẽ là địa điểm đầy hứa hẹn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Khoái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0986 896 313
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...