5 địa điểm mua vòng đá ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng

09/06/2021

Trong thời gian gần đây, đá hay các sản phẩm phong thủy đã không còn lại những đồ dùng quá đổi xa lạ với mỗi người chúng ta. Bởi lẽ, đây là những cơ sở được xem là mang đến nhiều điều may mắn cho cuộc sống cũng như đường sự nghiệp, gia đạo của mỗi chúng ta. Vậy nên nếu bạn cũng tin tưởng vào những quan niệm này. Vậy hãy cùng webtop247.com điểm qua những địa điểm mua vòng đá ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng nhất nhé!


1

Quanh Style Shop

Quanh Style Shop là cửa hàng chủ yếu kinh doanh các sản  phẩm phong thủy với mức giá đặc biệt hợp lý. Chính vì thế nên Quanh Style Shop cũng sẽ là địa điểm mua vòng đá ở Đà Nẵng mà bạn nên tin tưởng.

Bởi với chất lượng luôn được chú trọng trong từng sản phẩm đi kèm với đó là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cực kỳ nhiệt tình. Vì thế nên Quanh Style Shop chắc chắn sẽ có thể làm thỏa mãn nguyện vọng của đại đa số khách hàng.


Quanh Style Shop

Đặc biệt khi đến đây bạn sẽ có thể được chọn lựa các loại sản phẩm bao gồm như: vòng đá, tượng phật, quả cầu đá, cây tài lộc,…Do đó, cửa hàng sẽ có thể giúp bạn mua vòng đá ở Đà Nẵng chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 08 đường Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0775 525 115 & 0932 599 115 & 0968 975 115
 • Email: dhuy.dhkt.kid@gmail.com
 • Website: https://daphongthuydn.com
2

Cửa hàng phong thủy Bảo Linh

Với niềm tin luôn mong muốn cung cấp những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sông của khách hàng. Chính vì thế nên Cửa hàng phong thủy Bảo Linh luôn cố gắng để nghiên cứu, ứng dụng và tuyển chọn các sản phẩm phong thủy vừa có mẫu mã đẹp vừa mang những ý nghĩa đầy may mắn cho chủ nhân.


Cửa hàng phong thủy Bảo Linh

Do đó, đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm mau vòng tay ở Đà Nẵng giúp cho bạn có được cuộc sống an lành, thịnh vượng và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 138 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 747 229 & 0905 820 881
 • Email: phongthuybaolinh@gmail.com
 • Website: https://phongthuybaolinh.com/
3

Thạch Anh Stone

Được chính thức thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh kể từ năm 2013. Chính vì thế nên Thạch Anh Stone cũng sẽ là một trong những địa chỉ mua vòng đá ở Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ lỡ.


Thạch Anh Stone

Bởi hệ thống sản phẩm tại cửa hàng luôn sở hữu độ đa dạng với nhiều những mẫu mã, kích cỡ, hình dáng khác nhau. thêm vào đó, tương xứng với mỗi sản phẩm cũng sẽ có chất liệu mang những ý nghĩa riêng. Vì thế bạn sẽ có thể dựa trên nhu cầu đề mua vòng đá ở Đà Nẵng chất lượng nhất cho mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 964 869 & 0905 304 326
 • Email: Thachanhstone@gmail.com
 • Website: http://thachanhstone.com/
4

Cơ sở điêu khắc Phước Thái

Phước Thái cũng là một trong những cơ sở sở hữu khả năng điêu khắc đá mỹ nghệ thuộc làng đá truyền thống Non Nước- Ngũ Hành Sơn. Chính vì thế hệ thống sản phẩm tại đây không chỉ tiềm ẩn những giá trị phong thủy. Bên cạnh đó, mẫu mã và hình dáng cũng mang đậm bản sắc nghệ thuật.


Cơ sở điêu khắc Phước Thái

Vì thế với sự đa dạng các loại nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm như: đá xà cừ, đá Lapis Lazuli, đá Granatus, đá Mắt Hổ,…Do đó, đây cũng hứa hẹn là địa điểm mua vòng đá ở Đà Nẵng hợp lý dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Trần Văn Đán, Phường Khuê Mỹ, Q Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 234 788
 • Email: dieukhacdanguhanhson@gmail.com
 • Website: dieukhacdanguhanhson.com
5

Trang sức Non Nước

Trang sức Non Nước là một trong những điểm bán vòng đá ở Đà Nẵng mang đậm giá trị văn hóa. Bởi nơi đây gắn liền với rất nhiều những giá trị từ các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Đặc biệt đội ngũ nhân lực ở đây đều là những người có tài năng, kinh  nghiệm trong nghề. Vì thế hứa hẹn sẽ giúp bán có được địa điểm mua vòng đá ở Đà Nẵng đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 530 Lê Văn Hiến, P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0966 497 168 & 0935 637 068
 • Email: trangsucnonnuoc@gmail.com
 • Website: https://trangsucnonnuoc.com/

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...