Lưu ngay 5 nhà thuốc Đà Nẵng uy tín, trách nhiệm

28/05/2021
Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng bởi có sức khỏe chúng ta mới có thể thực hiện được những việc khác. Vậy nên nếu sử dụng thuốc để chữa bệnh hay để tăng cường sức khỏe chúng ta cũng sẽ cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe hãy lưu ngay 5 nhà thuốc Đà Nẵng uy tín và đầy trách nhiệm ngay sau đây nhé!

1

Pharmacity

Phamarcity là chuỗi nhà thuốc bán lẻ cực kỳ hiện đại. Là đơn vị tiên phong xây dựng chuỗi nhà thuốc có dịch vụ cùng chất lượng tốt nhất, Phamarcity đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những nhà thuốc Đà Nẵng uy tín. Với mụcc tiêu luôn luôn hướng đến ức khỏe của cộng đồng vì vậy những sản phẩm được Phamarcity cung cấp đều sẽ là hàng chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Đồng thời những dược sỹ tại mỗi cơ sở cũng đều là những người có chuyên môn cao và luôn rất tận tâm với nghề. Do đó, họ sẽ luôn đáp ứng tốt những yêu cầu từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 249 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1800 6821
 • Email:
 • Website: https://www.pharmacity.vn/
2

Nhà thuốc Phước Thiện

Sở hữu hơn 30 năm hoạt động trên thị trường nên có  thể nói Phước Thiện đã là thương hiệu nhà thuốc Đà Nẵng ” quen mặt” với nhiều khách hàng. Đặc biệt hơn Phước Thiện cũng là chuỗi hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Do đó, sẽ luôn cam kết mang lại những sản phẩm chính hãng dành cho khách hàng.

Nhà thuốc Phước Thiện
Không những vậy với đội ngũ dược sỹ dày dặn kinh nghiệm và luôn có trách nhiệm trong nghề. Vậy nên khi khách hàng đến đây đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà thuốc Phước Thiện 1: 370 Trưng Nữ Vương – Tp. Đà Nẵng Nhà thuốc Phước Thiện 2: 322 Hùng Vương – Tp. Đà Nẵng Nhà thuốc Phước Thiện 3: 170 Ông Ích Khiêm – Tp. Đà Nẵng Nhà thuốc Phước Thiện 5: 364 Hoàng Diệu – Tp. Đà Nẵng Nhà thuốc Phước Thiện 6: 133 Trần Cao Vân – Tp. Đà Nẵng Nhà thuốc Phước Thiện 7: 318 Ông Ích Khiêm – Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3827.772
 • Email:
 • Website: phuocthien.vn
3

Nhà thuốc Dapharco 24

Sở hữu hệ thống sản phẩm với đa dạng các loại thuốc tây khác nhau nên nhà thuốc Đà Nẵng Darphaco 24 sẽ có thể đáp ứng nhu caàu của nhiều khách hàng khác nhau.

Nhà thuốc Dapharco 24
Đặc biệt nếu đã từng mua hàng tại đây chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi sự nhiệt tình của đội ngũ dược sỹ. Sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng trong ngành y song thái độ, tinh thần của họ vẫn luôn rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Vậy nên đây cũng sẽ là địa điểm nhà thuốc Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 431 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511 3584 275
 • Email:
 • Website:
4

Nhà thuốc Đông Gianh

Tọa lạc ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Thoại, nhà thuốc Đông Giang luôn là sự lựa chọn của rát nhiều khách hàng. Với đội ngũ dược sy dày dặn kinh nghiệm cùng số lượng lớn vì vậy khi đến mua thuốc tại đây dù có đông đúc đến đâu bạn cũng sẽ không phải chờ đợi.

Nhà thuốc Đông Giang
Đặc biệt , Đông Gianh sẽ luôn có mặt tất tần tật những loại thuốc và các loại thực phẩm chất năng đa dạng khác nhau. Vậy nên dù là thuốc nào khi đến với nhà thuốc Đà Nẵng Đông Giang bạn cũng đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn.
 • Số điện thoại: (84-236) 3 933 262
 • Email:
 • Website:
5

Nhà thuốc Phano

Trong danh sách những nhà thuốc Đà Nẵng uy tín, nhà thuốc Phano cũng là một thương hiệu khá đặc biệt. Bởi lẽ, luôn đặt chất lượng cùng sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Vậy nên đơn vị này luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Nhà thuốc Phano
Đặc biệt hơn những sản phẩm thuốc tại đây sẽ luôn bán đúng giá do đó khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 361 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02366562266
 • Email:
 • Website: http://phanopharmacy.com/jl_location/nha-thuoc-phano-da-nang

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...