Top 4 phòng khám mắt Đà Nẵng đáng tin cậy

31/12/2020

Mắt luôn được ví như là cửa sổ của tâm hồn vì thế nên nếu như đôi mắt có vấn đề gì, cuộc sống của chúng ta sẽ ít nhiều bị xáo trộn và không được ổn định. Vì thế nên nếu như bạn đã nhận thấy đôi mắt của mình có những dấu hiệu không tốt, vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín nhất sẽ được webtop247.com tổng hợp ngay sau đây nhé!


1

Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bệnh viện mắt Đà Nẵng sẽ là cái tên mở đầu trong danh sách những phòng khám mắt Đà Nẵng đáng tin cậy. Bởi lẽ nơi đây luôn là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ tài giỏi kết hợp cùng trang thiết bị khám chữa bệnh đầy hoàn hảo, hiện đại. Vì thế nên đây sẽ có thể là địa chỉ giúp bạn phát hiện và xử lý những vấn đề không tốt về mắt.


Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Đặc biệt vốn là bệnh viện với những quy trình khám chữa bệnh được đầu tư hàng đầu. Vì thế nên sẽ có thể giúp cho bệnh nhân xử lý được tất cả những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để lựa chọn đơn vị này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6362 4283
 • Email: benhvienmat@danang.gov.vn
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/
2

Phòng khám bác sĩ Tịnh Anh

Với người dân Đà Nẵng, phòng khám mắt của bác sĩ Tịnh Anh đều đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi nơi đây quy tụ rất nhiều những bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng.


Phòng khám bác sĩ Tịnh Anh

Đặc biệt là họ luôn hết lòng để khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Vì thế nên đa phần những ai đến thăm khám tại phòng khám mắt Đà Nẵng này cũng đều cảm thấy rất hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6365 1656
 • Email:
 • Website:
3

Khoa Mắt- Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh Viện Hoàn Mỹ được mệnh danh là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tại Đà Nẵng được đánh giá là sở hữu chất lượng tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Do đó nên khoa mắt tại bệnh viện cũng sẽ là phòng khám mắt Đà Nẵng có chất lượng tốt và hứa hẹn sẽ giúp bạn có những dịch vụ tốt nhất.


Khoa Mắt- Bệnh viện Hoàn Mỹ

Đặc biệt, đơn vị này cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đi kèm cùng đội ngũ y, bác sĩ đầy tài năng. Do đó, họ sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất để giúp bạn khám chữa bệnh một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6365 0676
 • Email: contactus.danang@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/
4

Phòng khám mắt Bảo Châu

Phòng khám mắt Bảo Châu cũng sẽ là một trong những phòng khám mắt Đà Nẵng có chất lượng tốt và đáng được tin cậy. Bởi lẽ, nơi đây sở hữu những bác sĩ chuyên môn đều là thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Theo vào đó, dịch vụ tại đây sẽ cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và không quá phức tạp quy trình. Vì thế sẽ có thể hỗ trợ bạn khám chữa bệnh một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 394B Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0987.94.77.99 – 02363.722.722
 • Email: drphuongdanang@gmail.com
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
Top 5 đơn vị cung cấp nội thất ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tâm
05 10 2021
Bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc ô tô của mình nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để tậu ngay một chiếc xế mới? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ tân trang nội thất ô tô trọn gói...
5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất
05 10 2021
Máy tính hay những đồ dùng công nghệ đang dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Vậy nên nếu những thiết bị này có hư hỏng hay gặp vấn đề đều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc...