Top 5 phòng khám thai ở Đà Nẵng an toàn, uy tín nhất

15/03/2021
Sức khỏe của thai nhi và bà mẹ trong suốt giai đoạn mang thai là đặc biệt quan trọng. Vì thế nên đảm bảo để luôn được theo dõi kỹ càng, chu đáo đồng thời luôn có những chuẩn đoán hợp lý và chính xác nhất. Các bậc phụ huynh sẽ cần nên lựa chọn cho mình những phòng khám thai ở Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. Vậy hãy cùng tim hiểu ngay trong bài viết sau đây của Top nhé!

1

Phòng khám Thạc Sĩ Lê Như Ngọc

Phong khám thai ở Đà Nẵng và siêu âm 4D của bác sĩ Lê Như Ngọc sẽ là một trong những gợi ý đầy chất lựng cho bạn. Bởi lẽ cơ sở này sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị cực kỳ tân tiến và hiện đại. Do đó, nên sẽ có thể đảm bảo độ chính xác khi xác định giới tính thai nhi. Đặc biệt với trang thiết bị siêu âm thai 4D phòng khám thai ở Đà Nẵng này sẽ có thể xác định được thế giới trực quan 4 chiều và giúp cho các bác sĩ xác định được những vấn đề của thai nhi một cách chính xác nhất.

Phòng khám Thạc Sĩ Lê Như Ngọc
Đặc biệt với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm vững vàng của bác sĩ. Đây cũng sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất. Vậy nên hãy đừng bỏ qua nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0927 599 711
 • Email:
 • Website:
2

Pasteur Clinic

Với sự đầu tư nghiêm túc trong dịch vụ khám chữa bệnh từ đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật công nghê cùng những dịch vụ đi kèm tối ưu. Chính vì thế nên Pasteur Clinic luôn là phòng khám thai ở Đà Nẵng mang đến chất lượng tốt nhất cho nhiều khách hàng.

Pasteur Clinic
Chi tiết hơn, với đội ngũ nhân sự là các bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Thêm vào đó, trang bị được đầu từ đầy đủ với hệ thống máy móc như: máy chụp X- quang, siêu âm, điện tim, điện não,…Vì thế sẽ có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho khách hàng một cách toàn diện và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3811 868
 • Email: phongkhampasteur@gmail.com
 • Website: pasteur.com.vn
3

Bệnh viện quốc tế Vinmec

Trong nhiều năm trở lại đây, Bệnh viện quốc tế Vinmec đang là địa điểm phòng khám thai ở Đà Nẵng uy tín nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, bệnh viện được đầu tư kỹ lưỡng trong mọi quy trình hoạt động. Không những vậy với không gian khám chữa bệnh rộng rãi và đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện quốc tế Vinmec
Đặc biệt luôn luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bện theoe tiêu chuẩn quốc tế đi kèm cùng không gian chuyên nghiệp, lịch sự và đầy văn mình. Chính vì thế nên đây cũng sẽ là một trong những phòng khám thai ở Đà Nẵng xứng đáng để bạn tin tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3711 111
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: http://www.vinmec.com/
4

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Thư

Dù chỉ là một phòng khám hoạt động dưới quy mô là phòng khám tư thế nhưng Phòng khám thai ở Đà Nẵng của Bác sĩ Thư lại luôn là sự lựa chọn của rất nhiều những bà mẹ đang mang thai. Bởi lẽ với dịch vụ khám chuyên nghiệp cùng những gói dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho các sản phụ. Vì thế nên đa phần các khách hàng khi đến đây khám cũng đều cảm thấy đặc biệt yên tâm.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Thư
Không những vậy đội ngũ nhan lực ở đây đều là những bác sĩ, nhân viên y tế giỏi và tâm huyết với nghề. Chính vì thế nên họ luôn luôn tạo được cho khách hàng những không gian khám bệnh uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và sạch sẽ nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K33/2 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3519 890
 • Email: anhthu.letran@gmail.com
 • Website: phongkhamsanphukhoa.net
5

Phòng khám thai Bác sĩ Chánh

Một địa điểm phòng khám thai ở Đà Nẵng cũng rất đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn đó chính là phòng khám của Bác Sĩ Chánh. Bởi lẽ Bác sĩ Trương Thị Chánh là cực trưởng khoa sản của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Thế nên có thể nói bác sĩ đã sở hữu cho mình rất nhiều những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực khám thai.

Phòng khám thai Bác sĩ Chánh
Đặc biệt với hệ thống những dịch vụ khám thai được đầu tư nghiêm túc bằng những trang thiết bị hiện đại. Do đó, nên phòng khai thai ở Đà Nẵng này cũng hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho bạn những chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 246 182 – 0918 347 565
 • Email: chanhttspk@gmail.com
 • Website: bacsichanh.com

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...