Top 4 siêu thị Viettronimex Đà Nẵng chính hãng

13/04/2021
Siêu thị Viettronimex vốn là một trong những thương hiệu lớn và có độ phủ sóng khá lớn. Đặc biệt được chính thức thành lập kể từ năm 1989 chính vì thế nên đơn vị này sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng độ uy tín cực kỳ cao. Do đó, nếu bạn đang muốn tham khảo những Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng chính hãng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Top nhé!

1

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng quận Hải Châu

Tính đến nay chuỗi Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng đã sở hữu đến 4 cơ sở hoạt động nhằm đáp ứng cho khách hàng những điều kiện mua sắm tiện lợi nhất. Chính vì thế nên Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng tại quận Hải Châu được xem là đơn vị đầu tiên sẽ xuất hiện trong danh sách này. Theo đó, cửa hàng này trực thuộc chính thức chuỗi Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng do đó mọi hàng hóa được bày bán tại cửa hàng sẽ đều được cam kết là hàng chính hãng và có chất lượng tốt nhất.

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng quận Hải Châu
Thêm vào đó, giá cả hay những chương trình khuyến mãi tại đây đều sẽ cam kết mang đến cho khách hàng nhũng cơ hội mua sắm tiết kiệm và tối ưu nhất. Vậy nên đây cũng được xem là Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng bạn nên lựa chọn.  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 06 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3823 801
 • Email:
 • Website:
2

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng quận Thanh Khê

Trong số những Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng hiện đã và đang hoạt động, của hàng tại quận Thanh Khê cũng được đánh giá là sở hữu chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ, ngay sau khi Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng tại quận Hải Châu được thành lập, vào năm 2009, Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng tại quận Thanh Khi cũng chính thức đi vào hoạt động. Ngoài sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chính hãng với mức giá hợp lý. Bên cạnh đó cửa hàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên là những người cực kỳ tận tâm trong công việc. Chính vì thế nên đây cũng sẽ là địa điểm mua sắm đồ gia dụng tại Đà Nẵng mà bạn sẽ không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3675 222
 • Email:
 • Website:
3

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng Quang Trung

Một địa điểm khác nằm trong chuỗi Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng cũng được đông đảo khách hàng đón nhận đó chính là siêu thị nằm trên tuyến đường Quang Trung.

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng Quang Trung
Dù chỉ mới vừa thành lập kể từ năm 2016 thế nhưng với sự uy tín vốn có của chuỗi Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng kết hợp cùng sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ nhân lực tại đây. Vì thế nên Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng Quang Trung được xem là một trong những địa điểm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với nhiều những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Vậy nên cửa hàng này cũng hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm đầy tối ưu và hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3987 487
 • Email:
 • Website:
4

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng Cẩm Lệ

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng cuối cùng góp mặt trong danh sách tính đến thời điểm hiện tại đó chính là cửa hàng có vị trí nằm ngau tuyến đường trung tâm Nguyễ Hữu Thọ tại quẩn Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Siêu thị Viettronimex Đà Nẵng Cẩm Lệ
Ngay từ năm 2011 khi chính thức được cho ra đời, đơn vị này đã nhanh chóng trở thành người bạn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng gia dụng. Bởi ngoài hệ thống sản phẩm chính hãng đa dạng, cửa hàng còn sở hữu chất lượng dịch vụ đi kèm đặc biệt tận tình và chu đáo. Vì thế nên đây cũng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3675 222
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...