Top 5 địa điểm sửa laptop uy tín Đà Nẵng

30/07/2021
Trong địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay đã và đang có khá nhiều các cửa hàng, trung tâm đang cung cấp dịch vụ sữa chữa laptop. Mỗi một cửa hàng sẽ có chất lượng dịch vụ, giá cả khác nhau. Từ đó tạo cho khách hàng rất nhiều những băn khoăn trong việc đâu là cơ sở uy tín nhất. Vậy nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này, hãy để gợi ý đến bạn 5 trung tâm sửa laptop uy tín Đà Nẵng ngay sau đây nhé!

1

Kim Anh Computer

Kim Anh Computer là chuỗi cửa hàng chuyên sửa chữa và kinh doanh các loại laptop cũ khá nổi tiếng tại thị trường Đà Nẵng. Có vị trí đắc địa nằm ngay trên tuyến đường “công nghệ” của Thành phố Đà Nẵng, Kim Anh luôn thu hút đông đảo các lượt khách ra vào mỗi ngày.

Kim Anh
Đặc biệt hớn, với sự tận tình và đầy trách nhiệm đội ngũ nhân viên tại Kim Anh sẽ luôn xử lý tốt những vấn đề về máy tính của khách hàng. Từ đó giúp bạn có thể sửa chữa và nâng cấp chiếc máy tính của mình. Đặc biệt hơn mức chi phí sửa chữa dịch vụ tại Kim Anh cũng rất hợp lý. Do đó, dù mức tài chính như thế nào thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tại Kim Anh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88 - 90 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email: kimanhmmt@gmail.com
 • Website: https://www.kimanh.com.vn/
2

T&T Laptop

T&T Laptop cũng là một trong những thương hiệu sửa laptop uy tín Đà Nẵng luôn nhận được sự tin ttưởng của rất nhiều khách hàng. Sở hữu mục tiêu hoạt động luôn dựa trên địa vị khách hàng để làm việc. Vì vậy chất lượng dịch vụ đơn vị sửa laptop uy tín Đà Nẵng này mang đến sẽ luôn đảm bảo được tốt nhất những yêu cầu từ phía khách hàng.

Laptop T&T
Ngoài ra, với chuyên môn vẫn vàng nên đội ngũ kỹ thuật viên tại T&T sẽ luôn xử lý được những trục trặc về máy tính của khách hàng trong một thời gian tối ưu nhất. Chính vì lẽ đó sẽ không gây cản trở công việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 484 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng 444 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. 114 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0384 744 791
 • Email: laptoptandt484@gmail.com
 • Website: https://banlaptopcudanang.com.vn/
3

Phi Long Technology

Ở thời điểm hiện tại, Phi Long chắc hẳn sẽ là thương hiệu đẳng cấp và thống lĩnh thị trường sửa laptop uy tín Đà Nẵng. Với nhiều nằm kinh nghiệm cùng hoạt động kinh doanh được đầu tư nghiêm túc Phi Long luôn cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Phi Long technology
Sở hữu cơ sở được đầu tư kỹ lưỡng về mặt địa điểm và không gian. Vậy nên Phi Long sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin tưởng của nhiều người. Ngoài ra, khi đến đây bạn cũng sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ đi kèm đầy thú vị như uống cafe và ngắm cảnh quang đường phố trong lúc chờ máy tính được sửa chữa. Vậy nên có thể nói Phi Long luôn là địa điểm mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng 152 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 250 036 & 0903 555 310 & 0932 678 771
 • Email: philong@philong.com.vn
 • Website: https://philong.com.vn/
4

Techcare

Techcare dù chỉ vừa xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây song thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong danh sách những đơn vị sửa laptop uy tín Đà Nẵng. Với phương châm hoạt động luôn đặt sự hài lòng của khách lên trên hết. Vậy nên mọi quy trình của Techcare cũng đều sẽ dựa trên tiêu chí này để hoạt động. Đặc biệt hơn, để có thể cung cấp những dịch vụ đúng và tốt nhất cho khách hàng, Techcare sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng đối với dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 99 -101 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 133 - 135 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0888 888 086
 • Email: ceotechcare@gmail.com
 • Website: https://techcare.vn/
5

Trâm Anh Laptop

Trong danh sách những trung tâm sửa laptop uy tín Đà Nẵng cũng không thể không nhắc đến cái tên Trâm Anh Laptop. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm nên Trâm Anh luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ sửa chữa Laptop của mình.

Trâm Anh Laptop
Đặc biệt hơn, một trong những ưu điểm nổi bật khiến Trâm Anh luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đó chính là sự nhanh nhạy trong cách xử lý và luôn trả máy cho khách sau 3 ngày sửa chữa. Do đó, cam kết sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...