Xem ngay 5 đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng uy tín

19/04/2021
Ngôi nhà sẽ chưa thể hoàn thiện nếu chưa được trang trí phần nội thất, dfu vậy không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng tốt để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng nào uy tín. Hãy để tổng hợp giúp bạn ngay trong bài viết sau đây.

1

Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Không tự nhiên đơn vị Thiết kế nội thất Đà Nẵng là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách những đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng uy tín nhất.Bởi lẽ, với sự uy tín, chất lượng đơn vị này đã và đang tạo được những ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Thiết kế nội thất Đà Nẵng
Chuyên nhận cung cấp dịch vụ trong ba hoạt động chính bao gồm: xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, tổ chức sự kiện và thiết kế thi công nội thất. Đơn vị này sẽ luôn hoàn thành tốt nhất những yeu cầu của khách hàng trong ba lĩnh vực này. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự đầy chất lượng đơn vị thi công nội thát Đà Nẵng này chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Indochina, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236).3664.682
 • Email:
 • Website: danang@solution.com.vn
2

XHOME

Thương hiệu XHOME có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người dân tại Đà Nẵng. Bởi lẽ đơn vị này luôn được biết đến với chất lượng nội thất và công trình thi công không chỉ đẹp mắt,ấn tượng mà bên cạnh đó độ bền cũng cực kỳ cao.

XHOME
Ngoài ra, vì luôn mong muốn mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng nên mọi đồ dùng nội thất hay vật liệu của đơn vị này đều được có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, cam kết sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng XHOME.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 58 & 60 – Đường 30/4 – Q Hải châu – TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 656 3939
 • Email:
 • Website: https://xhomeeco.com/
3

Công ty nội thất Tân An

Với sự uy tín, trách nhiệm và tâm huyết trong từng sản phảm nên Tân An  luôn mang lại những dịch vụ thi công nội thất Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt hơn với kinh nghiệm nhiều năm hoạt dộng nen những sản phẩm đồ dùng nội thất được Tân An cung cấp sẽ luôn có chất lượng tốt và đáp ứng được tốt nhất thị hiếu của thị trường.

Nội thất Tân An
Hơn thế nữa, với quyết tâm trở thành đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất. Tân An sẽ luôn cố gắng và liên tục cập nhật chất lượng sản phẩm,dịch vụ để đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 604 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh , Liên Chiểu, Đà Nẵng 146 Năm Cao, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 292 414 – 0927 425 555
 • Email:
 • Website: http://noithattanan.com/
4

Công ty nội thất và xây dựng VN Thing

Sở hữu chuyên môn đặc biệt tốt trong những lịch vực thi công nội thất phòng ăn,phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc,…Đặc biệt những sản phẩm nội thất được đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng VN Thing sử dụng sẽ đều có mẫu mã đẹp,chất lượng tốt và giá cả cực kỳ tối ưu.

VN Thing
KHông những vậy,với quy trình làm việc rõ ràng và đầy trách nhiệm.VN Thing sẽ luôn cố gắng tìm hiểu và phân tích những mong muốn của khách hàng.Sau đó mớit bắt đầu thực hiện nghiên cứu và thi công sao cho đúng ý khách hàng nhất.  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 114 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905.88.70.92 – 0901.998.468
 • Email: vnthingstore@gmail.com
 • Website: https://thing.vn/
5

Công ty nội thất Dezicor

CHuyên nhận thi công nội thất Đà Nẵng những công trình,kiến trúc nhà ở vưới quy mô khác nhau. Vậy nên Dezicor cũng xứng đáng là một trong những cái tên có mặt trong dánh sách những đơn vị thi công nội thất Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất.

Công ty nội thất Dezicor
Sở hữu đội ngũ kiến trúc sự có khả năng sáng tạo tốt cùng nguồn nhân lực thi công đầy trách nhiệm.Do đó, đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm thi công nội thất Đà Nẵng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 410 333
 • Email: decor.dezicor@gmail.com
 • Website: https://dezicor.com/

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...