Khám phá 5 đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng nổi tiếng

07/03/2021
Căn nhà có thể được xem là thành quả lao động, là công sức và là dấu ấn của gia chủ. Vậy nên mỗi một căn nhà khi được xây dựng nên cũng sẽ cần được đầu tư rất nhiều. Do đó, nếu bạn mong muốn có được cho mình một căn nhà ” để đời” và có phong cách thiết kế hợp ý. Hãy tham khảo địa điểm thiết kế nhà Đà Nẵng cực ưu tú sẽ được Top tổng hợp bên dưới nhé!

1

Công ty CP Không gian đẹp

Được thành lập dựa trên niềm đam mê với kiến trúc, xây dựng. vậy nên Không Gian Đẹp sẽ chính là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có mong muốn tạo dựng cho mình một không gian sống đẹp và ưng. Đặc biệt tại đây sẽ không chỉ có dịch vụ thiết kế- thi công nhà ở.

Công ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng
Bên cạnh đó, những công trình như: khách sạn, biệt thự, homstay,… với những phong cách khác nhau cũng đều sẽ được đơn vị thiết kế nhà ở Đà Nẵng này nhận và hoàn thành một cách tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ kiến trúc sư với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn tốt. Họ sẽ có thể thiết kế và xây dựng căn nhà đúng theo những yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Quyền, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 981 454
 • Email:
 • Website: https://thicongnhadanang.com/
2

Chích Chòe Design

Nếu bạn cảm thấy những mẫu thiết kế nhà ở bình thường đã quá nhàm chán? Bạn muốn hướng đến một không gian sống đặc biệt và chất lượng hơn? Hãy để Chích Chòe Design gửi đến bạn những mẫu thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất.

Chích Chòe Design
Nổi tiếng với những công trình được thiết kế và xây dựng mang phong cách hiện đại nhưng lại nhiều cây xanh. Vậy nên đa phần những mẫu nhà ở được đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng này cung cấp đều đáp ứng tốt nhất những mong đợi từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3, Toà Nhà Yspace ,110B Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 077 554 3886 & 0775 543 886 & 0896 433 886
 • Email:
 • Website: chichchoedesign.com
3

Công ty Kiến Thái

Trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà Đà Nẵng, Kiến Thái chắc hẳn đã là một trong những cái tên quá đổi quen thuộc. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2009, Kiến Thái đã xây dựng thành công cho hơn rất nhiều những công trình khác nhau.

Thiết kế nhà Kiến Thái
Với tiêu chí luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo nên những không gian sống đặc biệt ấn tượng và phù hợp với nhua cầu của khách hàng. Do đó, đội ngũ kiến trúc sư tại Kiến Thái đã luôn tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 289 Quách Thị Trang, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983606414 – 02363 626768
 • Email: kienthai.jsc@gmail.com
 • Website: http://nhadepdanang.com.vn/
4

Công ty nội thất và xây dựng VN Thing

Vn Thing là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kề nhà Đà Nẵng và dịch vụ nội thất hàng đàu. Vậy nên mục tiêu của công ty này đó là luôn sáng tạo ra những sản phẩm nhà ở tối ưu nhất dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, một trong những yếu tố cạnh tranh khiến VN Thing không thể nhầm lẫn với những đơn vị khác đó chính là sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế. Những bức vẽ mà họ tạo ra cũng sẽ không chỉ đáp ứng được yếu tố độc đáo. Bên cạnh đó những tính toán cũng đều sẽ được thực hiện kỹ lưỡng để có tính khả thi nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 114 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901.998.468
 • Email:
 • Website: https://thing.vn/thiet-ke-nha-da-nang
5

Công ty Vạn Kiến Khang Glory

Vạn Kiến Khang Glory chắc hẳn đã là cái tên rất gần gũi trong giới xây dựng và thiết kế nhà Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và tiếng tăm bao lâu nay, Vạn Kiến Khang đã có thể sở hữu cho mình tập khách hàng vững mạnh.

Vạn Kiến Khang Glory
Đặc biệt những công trình xây dựng được đơn vị này tạo ra cũng sẽ đều đáp ứng được sự chính xác và xác thực trong thiết kế. Vậy nên sẽ tạo ra được những sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 325 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905.219.799
 • Email:
 • Website:

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...