Top 5 tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng bạn nên biết

05/05/2021
Khi điều kiện đời sống xã hội tăng cao, người dân không chỉ mua vàng bạc để tích trữ nữa. Mà còn là đồ trang sức, thể hiện sự sang trọng, quý phái cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên để mua được món trang sức ưng ý cả về mẫu mã và chất lượng lại là điều không hề dễ với bất cứ ai bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vàng trôi nổi không có nguồn gốc. Vậy nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng thì hãy đến một trong những địa chỉ giới thiệu dưới đây.
Top 5 tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng bạn nên biết
Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng thì hãy đến một trong những địa chỉ giới thiệu dưới đây để mua cho mình những món đồ trang sức thể hiện sự sang trọng, quý phái và chất lượng cao. Product Currency: VNĐ Product Price: 500.000-20.000.000 Price Valid Until: 2022-04-30 Product In-Stock: InStock
Editor's Rating:
5

1

Công ty Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý SJC Đà Nẵng – tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Chi nhánh của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC tại Tp. Đà Nẵng) được chính thức thành lập ngày 05/6/1999, phục vụ khách hàng khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Tháng 6/2006 Doanh nghiệp chuyển đổi thành Công ty Cổ phần và có trụ sở đặt tại 172 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Công ty CP SJC Đà Nẵng
Công ty Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
Công ty Vàng bạc đá quý SJC Đà Nẵng – tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
hiện là đơn vị thành viên trong hệ thống của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Sau 10 năm hoạt động kinh doanh, hiện SJC Đà Nẵng đã có 42 Đại lý tiêu thụ, bao gồm các Doanh nghiệp kinh doanh vàng & Tiệm vàng lớn tại 10 Tỉnh, Thành phố thuộc khu vực Miền Trung & Tây Nguyên. Công ty cổ phần vàng SJC chuyên kinh doanh, mua bán vàng bạc đá quý. Là sản phẩm của thương hiệu vàng DOJI và SJC nổi tiếng nhất Việt nam; các loại kim cương, đá quý ruby, cẩm thạch, ngọc trai, vv … và vàng Italia. Công ty là nơi xuất khẩu hàng trang sức, kinh doanh tiêu chuẩn quốc tế; Thực hiện các dịch vụ gia công, sản xuất nữ trang; Kinh doanh ốc địa. Đến với công ty cổ phần vàng SJC khách hàng sẽ chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đẹp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 5113 837 517 - 05113 837 518 - 05113 631 739
 • Email:
 • Website: sjcdanang.vn
2

Công ty CP Vàng bạc đá quý PNJ Đà Nẵng - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng

Đến Trung tâm kim hoàn PNJ, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị. Vơi sự kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý, vàng miếng PNJ, SJC. Cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mĩ cao. Đây sẽ là điểm mua sắm trang sức đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp PNJ phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm và làm đẹp của người tiêu dùng Việt trên toàn quốc. Hiện tại, công ty đã có rất nhiều chi nhánh nổi tiếng là cửa hàng vàng bạc uy tín tại Đà Nẵng.
Công ty CP Vàng bạc đá quý PNJ Đà Nẵng - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
Công ty CP Vàng bạc đá quý PNJ Đà Nẵng – tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận là Công ty hoạt động trong lĩnh vực: + Sản xuất và kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. + Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng + Cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý Với sứ mệnh của mình, PNJ luôn mong muốn mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế và chất lượng vượt trội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 77 Phan Chu Trinh, Hải Châu-123 Hùng Vương, Hải Châu-411 Lê Duẩn, Thanh Khê
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: pnj.com.vn
3

Công ty vàng DOJI chi nhánh Đà Nẵng - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng

Với quy mô hiện đại, hoành tráng, địa chỉ 204-206 Lê Duẩn, TP.Đà Nẵng là trụ sở làm việc chính thức, đồng thời là địa chỉ tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng phục vụ nhu cầu mua sắm Trang sức cao cấp của người dân Đà Nẵng. Tại sao bạn nên chọn trang sức DOJI?
 • Giữa rất nhiều những lựa chọn khác nhau, quý khách hàng vẫn tin cậy tìm tới các hệ thống showroom của Trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc để mua sắm cho mình và người thân những sản phẩm trang sức ưng ý.
 • Luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu vì giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.
 • Phương châm về GIÁ TRỊ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỐT LÕI (BLUE CHIPS) được xem như sợi chỉ đỏ xuyên suốt hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.
 • Sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn DOJI để tạo ra các sản phẩm trang sức không ngoài mục đích hướng tới cái đẹp và vì cái đẹp.
 • Sản phẩm trang sức DOJI dành tặng cho quý khách hàng có giá trị trường tồn với thời gian không chỉ nhờ vào chất liệu vĩnh cửu mà còn bởi kiểu dáng tinh tế.
 • Những sản phẩm bạn đã cất công lựa chọn tại DOJI sẽ không thể trộn lẫn với các nhãn hàng khác.
 • Sản phẩm trang sức cao cấp DOJI là sự kết hợp giữa tinh hoa của đất (với vật liệu quý sản sinh từ trong lòng đất) và tinh hoa của người (với bàn tay chế tác tài hoa của người thợ kim hoàn).
 • Công nghệ hiện đại có thể thay thế được các công đoạn sản xuất trang sức nhưng Sự sáng tạo thì không một máy móc nào có thể thay thế được.
 • Các chuyên gia thiết kế của DOJI với sự dầy dặn kinh nghiệm và óc sáng tạo vượt trội..
Một số Trung tâm khác tại Đà Nẵng: * Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Lê Duẩn, 204-206 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: +84 236 386 7606; * Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Hùng Vương, 172 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. ĐT: +84 236 3837517; * Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Sân bay Đà Nẵng, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. ĐT: +84 236 3616 028; * Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Liên Chiểu, 715 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. ĐT: +84 236 3792 368.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

Hạnh Hòa Jewelry & Diamond - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý và kim cương, bắt nhịp cùng xu thế kinh doanh mới: uy tín – hiện đại – chuyên nghiệp, Hạnh Hòa Jewelry & Diamond đã từng bước khẳng định là thương hiệu mạnh với trụ sở kinh doanh lớn, đa dạng chủng loại mặt hàng, và lấy chữ tín làm triết lý kinh doanh.
Hạnh Hòa Jewelry & Diamond - tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
Hạnh Hòa Jewelry & Diamond – tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng
Công ty xác định sứ mệnh là mang đến cho khách hàng của mình một vẻ đẹp tinh tế chuẩn mực khi sử dụng các sản phẩm trang sức. Cùng với đó là tầm nhìn đưa Công ty trở thành nhà sản xuất, kinh doanh, bán lẽ hàng đầu Việt nam trong ngành kim hoàn. Điểm đến cho tất cả nhu cầu về trang sức
 • Tiệm vàng uy tín ở Đà Nẵng – Nơi cung cấp đầy đủ chủng loại trang sức cho bạn và người thân.
 • Nơi bạn biết rằng tài sản của bạn được đảm bảo bởi thương hiệu uy tín.
 • Hãy để chúng tôi được đón tiếp bạn với sự trân trọng nhất…. Chào mừng đến với Hạnh Hòa Jewelry & Diamond

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133 - 135 - 137 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 849 955
 • Email:
 • Website: hanhhoa.vn
5

Cửa hàng của Công ty Thế Giới Kim Cương

Thế Giới Kim Cương (TGKC) là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên về kim cương và trang sức. Cho đến nay Công ty đã có một đội ngũ hơn 800 nhân viên, 105 cửa hàng phủ rộng khắp 41 tỉnh thành trên cả nước.
Cửa hàng của Công ty Thế Giới Kim Cương
Cửa hàng của Công ty Thế Giới Kim Cương
Triết lý kinh doanh Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Giá trị Chúng tôi đề cao giá trị của sự trung thực, đạo đức, tiêu chuẩn cao, sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc không ngừng cải tiến, cố gắng đạt đến sự tốt nhất trong chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng nhằm thể hiện sự tận tâm của chúng tôi dành cho Khách Hàng. Tầm nhìn Thế Giới Kim Cương hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu kim cương và trang sức uy tín nhất Việt Nam. Sứ mệnh Nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra về phát triển bền vững, không ngừng mở rộng số lượng cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Nỗ lực cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất nhằm tạo dựng được niềm tin và sự yêu mến của Khách Hàng. Luôn quan tâm và chú trọng đầu tư cho việc đào tạo và phát triển toàn diện nguồn nhân lực

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Parkson Đà Nẵng, 255 – 257 Hùng Vương, quận Thanh Khê – Điện thoại: 0917 505 072 Cơ sở 2: Tầng trệt Vincom Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, quận Sơn Trà – Điện thoại: 0911342 112 Cơ sở 3: Riverside Mall, tầng trệt, số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu – Điện thoại: 0911342112
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: http://thegioikimcuong.vn/

5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất
05 10 2021
Máy tính hay những đồ dùng công nghệ đang dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Vậy nên nếu những thiết bị này có hư hỏng hay gặp vấn đề đều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc...
Bật mí 4 cửa hàng tinh bột nghệ Đà Nẵng an toàn nhất
03 08 2021
Trong nhiều năm trở lại đây, tinh bột nghệ được xem là một trong những loại nguyên liệu có khả năng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của làn da và cơ thể. Đặc biệt loại nguyên liệu này cũng sẽ được thường...
Tổng hợp 5 cửa hàng bán tranh dán tường Đà Nẵng giá rẻ
22 07 2021
Với những người yêu thích nghệ thuật việc trang trí những bức tranh dán tường sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp, thơ mộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt những bức tranh lạ và độc đáo sẽ phần nào bộc lộ được...
Bật mí 5 cửa hàng Balo Laptop Đà Nẵng cực chất
21 07 2021
Laptop là một trong những vật dụng cực kỳ cần thiết khi vừa là công cụ hỗ trợ làm việc vừa là phương tiện để giải trí. Chính vì lẽ đó nên việc lựa chọn một chiếc Balo Laptop vừa đảm bảo độ an toàn cho...