TOP 4 trang web học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất không thể bỏ qua

04/10/2021
Công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để đến lớp học các trung tâm học trực tiếp. Chính vì thế, các chương trình cũng như các trang web học tiếng Anh online miễn phí đã ra đời với mục đích giúp cho nhiều người bận rộn được tự học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.  Danh sách những trang web học tiếng Anh trong bài viết sau được tổng hợp lại từ những người đã có kinh nghiệm, hy vọng có thể giúp ích cho hành trình học ngoại ngữ của bạn. Bạn có thể tham khảo danh sách TOP 4 trang web học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất không thể bỏ qua chia sẻ dưới đây!

1

BBC Learning English

BBC Learning English Đây là một trang web học tiếng anh đã quá nổi tiếng với chương trình học chuẩn Anh – Anh, hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí. Các topic được cập nhật liên tục, theo xu hướng nên rất thích hợp để bạn luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS. Có rất nhiều thế hệ nhờ quyết tâm tự học thông qua BBC Learning English và thành đạt.
top 5 trang web học tiếng anh online
BBC Learning English
Điểm mạnh: 1/ Nội dung bài học phong phú. 2/ Phát âm chuẩn giọng Anh. Điểm hạn chế:  1/ Nội dung bài học khá khô khan, chủ yếu đề cập với các vấn đề liên quan báo chí (chính trị, xã hội) 2/ Phương pháp học truyền thống, thiếu sự tương tác với người học. 3/ Thiếu tính tiện dụng, không hỗ trợ trên các công cụ dành cho điện thoại thông minh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: bbclearningenglish.co.uk
2

VOCA Music: Website học tiếng Anh qua Âm nhạc

Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì Voca music chắc chắn đây chính là lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho bạn. Hầu hết những ai học tiếng Anh theo phương pháp này đều có đặc điểm chung là khả năng phát âm, luyến láy rất chuẩn mực, như người bản ngữ vậy.
Trang web học tiếng anh qua âm nhạc này có ưu điểm vượt trội là không gây ‘nhàm chán’, tạo xúc cảm cho người học, từ đó khiến người học dễ tiếp thu và ghi nhớ sâu hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: https://music.voca.vn
3

EngVid

Trang tập hợp các video được chia sẻ rất nhiều trên youtube của rất nhiều giáo viên dạy Tiếng Anh online được yêu thích trên youtube, các video thường có lượng người xem rất đông. Cách dạy dễ hiểu, tốc độ chậm giúp các bạn học cách luyến láy âm điệu và “slang” của người bản ngữ.
top 4 trang web học tiếng anh online
engVid

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:
4

DUOLINGO: Website học tiếng Anh thông qua hệ thống dịch thuật.

Duolingo là trang web học tiếng anh dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh nhất một cách hiệu quả. Giao diện trang web thân thiện và dễ thương. Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này khá hay và hiệu quả.
top 4 trang web học tiếng anh online
Duolingo
Tuy nhiên, điểm hạn chế của trang web này là: 1/ Phát âm theo dạng ‘máy móc’ vì sử dụng trình đọc âm thanh của Google. 2/ Nội dung xây dựng chưa phong phú, kiến thức tiếng Anh ở mức cơ bản. 3/ Các chủ đề bài học còn khá khô khan, chưa thu hút.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: địa chỉ: duolingo.com

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...