Top 5 trung tâm tin học Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao

07/06/2021

Từ lâu, tin học và ngoại ngữ luôn được xem là những kỹ năng mà bất kỳ ai dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ cần kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế nếu là một người trẻ và đang có cơ hội học tập, rèn luyện? Vậy hãy đừng bỏ qua 5 trung tâm tin học Đà Nẵng đặc biệt tin cậy nga trong bài viết bên dưới của webtop247.com nhé!


1

Trung tâm tin học Việt Tin

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năngvà kiến thức về tin học cho nhiều học viên. Chính vì thế Việt Tin xứng đáng là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách những trung tâm tin học Đà Nẵng đáng tin cậy.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ có cơ hội được đào tạo và giảng dạy những kỹ năng cần thiết để có thể đạt bài kiểm tra và nhận được cho mình những chứng chỉ tin học từ cơ bản đến nâng


Trung tâm tin học Việt Tin

Đặc biệt hệ thống máy móc, thiết bị tại trung tâm cũng được đánh giá là khá tân tiến, hiện đại và đầy đủ. Vì thế sẽ có thế đáp ứng được những nhu cầu khác nhau từ phía học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3652 692
 • Email:
 • Website:
2

Học viên CNTT Microsoft ĐH Đà Nẵng

Trong số những trung tâm tin học Đà Nẵng đã và đang hoạt động trên địa bàn thành phố hiện tại, Học viên CNTT Microsoft ĐH Đà Nẵng là địa điểm được xem là cực kỳ đáng tin cậy.

Bởi lẽ ngoài những chứng chỉ tin học cơ bản- nâng cao truyền thống. Đơn vị này cũng sẽ nhận chiêu sinh học viên để đào tạo và tổ chức thi để cấp tín chỉ tin học Quốc Tế MOS cho những học viên có nhu cầu.


Học viên CNTT Microsoft ĐH Đà Nẵng

Đặc biệt đội ngũ giảng viên tại trung tâm đeèu là những giáo viên Mos Master đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức vững vàng trong lĩnh vực tin học, công nghệ.  Vì thế đây là địa điểm học tập và xin cấp chứng chỉ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Khu C, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0912 786 003
 • Email:
 • Website: https://msita.udn.vn/
3

Trung tâm tin học và ngoại ngữ INDEC

Ngay từ khi thành lập, INDEC đã xác định sứ mệnh và mục tiêu hoạt động nhàm hướng đến cung cấp kiến thức và đáp ứng nhu cầu về tin học- ngoại ngữ cho những học viên cho nhu cầu.

Vậy nên đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng sẽ đều luôn cố gắng để có thể xây dựng những chương trình đào tạo tin học văn phòng chuẩn quốc tế cho các học viên tại trung tâm.


Trung tâm tin học và ngoại ngữ INDEC

Đặc biệt hơn, để xây dựng nhu cầu học tập tiện lợi nhất  cho những học viên có nhu cầu. Trung tâm đã và đang thiết kế nhiều phần mềm dạy học qua mạng đáp ứng đầu đủ những tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế sẽ khiến học học viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất tại Trung tâm tin học Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3955 117
 • Email:
 • Website: http://indec.edu.vn/home/
4

Trung tâm Tin học Bách Khoa

Nằm ngay trong khuôn viên của Trường đại học Bách Khoa vì thế nên Trung tâm tin học Đà Nẵng này sẽ có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các bạn sinh viên tại trường.

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập để các bạn sinh viên sẽ có được những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết cùng chứng chỉ hỗ trợ đáp ứng chuẩn đầu ra và những cơ hội việc làm sau này. Vì thế Trung tâm luôn chú trọn tuyển chọn và bồi dưỡng những giáo viên đầy tại năng nhằm giúp cho các học viên sẽ có được hệ thống kiến thức kỹ năng chuẩn chuyên nghiệp.


Trung tâm Tin học Bách Khoa

Đặc biệt hơn, trung tâm cũng có mở thêm nhiều những khóa đào tạo Công nghệ thông tin đa dạng khác. Vì thế bạn sẽ nhận được cơ hội học tập đa dạng nhất khi đến với Trung tâm Tin học Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: PHÒNG C104 (khu C), 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0964.221.729 – 0906.477.283
 • Email:
 • Website: http://bkcit.dut.udn.vn/
5

Trung tâm tin học Duy Tân

Tương tự như Trung tâm tin học Đà Nẵng kể trên, Trung tâm Duy Tân cũng sở hữu vị trí nằm ngay trong khuôn viên trường. Vì thế sẽ có thể tạo được cơ hội học tập những kỹ năng tin học cần thiết nhất cho các bạn sinh viên.


Trung tâm tin học Duy Tân

Đặc biệt sau khi học tập và rèn luyện trung tâm cũng sẽ tổ chức những cuộc thi đảm bảo chất lượng nhằm giúp cho các bạn học viên có thể tham gia để xin cấp chứng chỉ đáp ứng chuẩn đầu ra phù hợp. Vì thế đây cũng sẽ là một trong những đơn vị đáng lưu ý dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 209 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3650 970
 • Email:
 • Website:

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...