Top 5 trường trung cấp nghề Đà Nẵng đạt chuẩn

28/07/2021
Mỗi một người chúng ta đều sẽ có niềm đam mê, yêu thích và định hướng riêng trong tương lai. Chính vì thế nên sự lựa chọn tham gia các trường trung cấp nghề để rút ngắn thời gian học tập và nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động đang là xu hướng chung của nhiều bạn trẻ. Hiểu được tâm lý này nên trong bài viết sau đây sẽ bật mí 5 trường trung cấp nghề Đà Nẵng uy tín nhất.

1

Trường trung cấp nghề Việt Á

Trong số những trường trung cấp nghề Đà Nẵng luôn được đánh giá là sở hữu chất lượng đào tạo tốt nhất đó chính là Trung cấp Việt Á. Bởi lẽ qua nhiều năm hoạt động đơn vị này đã được ví như ” cái nôi” để đào tạo nên nguồn lao động cực kỳ chất lượng. Tham gia vào những công ty lớn nhỏ trong vào ngoài nước. Với đa dạng các lĩnh vực đào tạo từ: du lịch, hành chính văn phòng, tài chính, công nghệ thông tin, thiết kế,…Đây được xem là nơi sẽ có thể giúp các bạn trẻ định hướng và hoạch định tốt nhất con đường sẽ đi trong thời gian sắp đến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3888 825
 • Email: trungcapvieta@gmail.com
 • Website: http://trungcapvieta.edu.vn/
2

Trường trung cấp Đông Nam Á

Cái tên tiếp theo sẽ góp mặt trong danh sách những trường trung cấp Đà Nẵng có chất lượng tốt và nên theo học đó chính là Trường trung cấp Đông Nam Á. Bởi lẽ sở hữu chương trình đào tạo đầy chất lượng, uy tín và chú trọng để nâng cao kiến thức hay tay nghề của học viên. Vì thế nên Trung Cấp Đông Nam Á qua nhiều năm hoạt động vẫn luôn là sự lựa chọn có chất lượng ổn định.

Trường trung cấp Đông Nam Á
Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người cực kỳ tận tâm, có trách nhiệm và luôn đặt trọn vẹn tâm huyết cho ngành giáo dục.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80B Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 088 888 44 11
 • Email:
 • Website:
3

Trường cao đẳng nghê số 5

Trong số những trường cao đẳng nghề Đà Nẵng được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, Trường cao đẳng nghề số 5 luôn là cái tên sở hữu độ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Bởi lẽ, trường là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Vậy nên mọi quy trình đào tạo và hoạt động đều sẽ được đảm bảo đạt chuẩn.

Trường cao đẳng nghê số 5
Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên là những người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và điều là những chính trị viên cao cấp. Vì thế nên đơn vị luôn tự hào có chất lượng đào tạo tốt và luôn cung cấp cho thị trường lao động những nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3951059 – 0236.3951127
 • Email:
 • Website:
4

Trung cấp nghề Á Âu

Một trong những trường trung cấp nghề Đà Nẵng đang được đánh giá là sở hữu chất lượng đào tạo tốt nhất trong nhiều năm qua đó chính là Hướng Nghiệp Á Âu. Bởi lẽ đơn vị này đã và đang sở hữu cho mình đến hơn 10 năm phát triển. Thêm vào đó, đơn vị luôn xác định rõ nhu cầu của thị trường đối với đội ngũ lao động.

Trung cấp nghề Á Âu
Vậy nên những chương trình đào tạo tại đây đều sẽ cam kết giúp học viên có những kiến thức, kỹ năng phù hợp để dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm tốt trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 150 Lê Văn HIến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1800 6148
 • Email:
 • Website: https://danang.huongnghiepaau.com
5

Trường cao đẳng nghề Văn Lang

Trường cao đẳng nghề Văn Lang cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong những đơn vị đào tạo có chất lượng và được nhiều bậc phụ huynh và học viên lựa chọn. Bởi lẽ với cơ sở vật chất  được trang bị đầy đủ, kết hợp cùng đội ngũ giáo viên là những có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đào tạo. Vì thế ngôi trường này cũng hứa hẹn sẽ là nơi góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 622 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 097 886 86 53
 • Email:
 • Website: http://caodangvanlangdn.edu.vn

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...