Danh sách 5 văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín nhất

08/02/2021
Trong cuộc sống đôi lúc sẽ xảy ra một số những vấn đề liên quan đến pháp luật. Vậy nên nếu khía cạnh này nằm khỏi tầm kiểm soát của bạn thì việc nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị luật sư là hoàn toàn hợp lý. Do đó, trong bài viết sau đây Top sẽ cung cấp đến bạn 6 văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

1

Luật Hồng Đức

Được thành lập chính thức vào năm 2007 như vậy tính đến nay đơn vị Luật Hồng Đức đã có đén hơn 14 năm hoạt động trong ngành dịch vụ luật sư. Do đó, có thể nói độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây sẽ có thể đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt để cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ khác nhau, Luật Hồng Đức sẽ không chỉ đáp ứng được những vấn đề về kiện tụng.

Luật Hồng Đức
Bên cạnh đó, những dịch vụ như cung cấp điều tra, thu thập chứng cứ, thông tin hay tư vấn thủ tục hành chính cũng sẽ được văn phòng luật sư này cung cấp một cách hoàn thiện đến cho khách hàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Embassy, số 83 Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0905 987 929 – 02366 532 929
 • Email: danang@lhdfirm.com
 • Website: https://www.luathongduc.com/
2

Văn phòng luật sư Đà Nẵng Lê Nguyễn

Sở hữu nhiều chi nhánh văn phòng luật sư trải dài khắp cả nước, Lê Nguyễn đã là một trong những cái tên cực kỳ uy tín trong giới luật sư tại Đà Nẵng. Chuyên nhân cung cấp các dịch vụ về: đăng ký kinh doanh, kiểm thuế, làm con dấu, thành lập doanh nghiệp,…Văn phòng luật sư Đà Nẵng này sẽ có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu khác nhau cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Lê Nguyễn
Ngoài ra, dù sở hữu thái độc cực kỳ chuyện nghiệp thêm vào đó chất lượng dịch vụ cũng luôn được đảm bảo nhưng mức chi phí khách hàng phải bỏ ra lại cực kỳ tiết kiệm. Do đó, đây cũng sẽ là điểm văn phòng luật sư Đà Nẵng bạn nên lưu lại để dùng khi cần thiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 02, 159 Nguyễn Văn Linh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0973 981 661
 • Email:
 • Website: https://thanhlapdn.vn/
3

Luật sư DMC

Trực thuộc một tập đoàn luật uy tín trong cả nước, văn phòng luật sư Đà Nẵng DMS luôn được nhận xét là một trong những địa điểm đáng tin tưởng nhất.

Văn phòng luật sư DMS
Mặc dù chỉ vừa mới chính thức vào thị trường luật không lâu, song với sự uy tín cùng những kinh nghiệm và kiến thức có được đội ngũ luật sư tại DMS đã có thể xây dựng được cho mình những chỗ đứng vững mạnh trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3611 768 – 0914 165 703
 • Email: dmslawfirm@gmail.com
 • Website: http://luatsudms.com.vn/
4

Sứ mệnh Vàng

Quả đúng như tên thương hiệu của mình, văn phòng luật sư Đà Nẵng này luôn hướng đến sứ mệnh mà mình sẽ mang lại cho khách hàng lên làm những mục tiêu chính để phấn đấu. Chi tiết hơn, khi đến với Sứ Mệnh Vàng bạn sẽ được cung cấp những dịch pháp lý với chất lượng hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Ngoài ra, đơn vị này cũng sẽ cam kết giải quyết những vướng mắc trong kinh doanh một cách hợp pháp nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Tân An 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0914 500 518 – 0932 575 030
 • Email: luatsumenhvang@gmail.com
 • Website: http://lsdanang.com/
5

Văn phòng Đỗ Pháp

Trong danh sách những văn phòng luật sư Đà Nẵng nổi tiếng sẽ không thể thể thiếu vắng cái tên Đỗ Pháp. Với hệ thống chuyên môn vững vàng cung kinh nghiệp nhiều năm hoạt động trong nghề, Đỗ Pháp đã luôn giải quyết tốt những vấn đề về pháp luật của các khách hàng tìm đến họ.

Văn phòng luật sư Đỗ Pháp
Ngoài ra, để xây dựng thêm niềm tin vững chắc trong lòng của khách hàng, Đỗ Pháp cũng sẽ cam kết tư vấn một cách độc lập, sáng tạo và hợp lý nhất để có thể đáp ứng cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu ,TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3823 406 – 3868 677
 • Email: dophaplawoffice@gmail.com
 • Website: dophaplawoffice.com

Bật mí 5 tiệm in màu gần đây tại Đà Nẵng uy tín nhất
05 10 2021
Trong hầu hết những lĩnh vực kể cả kinh doanh, giáo dục, công trình xây dựng,…Dịch vụ in màu cũng đều sẽ rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín những sản...
TOP 6 Salon Tóc Đà Nẵng Đẹp Và Chất Lượng Nhất
29 09 2021
Từ bao đời nay, vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người. Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn...
Top 5 đơn vị sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng giả cả tốt nhất
30 08 2021
Máy tính đang dần trở thành công cụ đầy quan trọng và không thể thiếu vắng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế nên mọi việc sẽ đều bị ảnh hưởng rất nhiều nếu như chiếc máy tính của bạn...
Top 5 Địa chỉ dạy makeup chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng
29 08 2021
Học trang điểm là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi xu hướng làm đẹp phổ biến khắp mọi nơi, không chỉ những ngôi sao cần được make up đẹp, mà nhu cầu luôn có đối với tầng lớp bậc thường và...