Tổng hợp 5 đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

07/06/2021
Môi trường luôn là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vậy nên việc giữ cho môi trường sống và làm việc luôn được sạch sẽ, vệ sinh luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì thế, nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này. Hãy để Top tổng hợp giúp bạn 5 đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ngay sau đây nhé!

1

Vệ sinh công nghiệp An Phú

Khi nhắc đến vấn đề vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, An Phú luôn là cái tên nhận được sự tin tưởng hàng đầu. Sở hữu chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín đến từng chi tiết. An Phú luôn làm tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thất hài lòng.

Vệ sinh công nghiệp An Phú
Không những vậy với thâm niên nhiều năm hoạt động trong ngành. An Phú đã sở hữu được cho mình khá nhiều những kinh nghiệm hữu ích. Đồng thời họ cũng luôn nắm rõ được những yêu cầu từ phía khách hàng. Do đó, khi lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng này bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 281 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983 659 718 & 0905 788 017
 • Email: dichvu.anphu9193@gmail.com
 • Website: https://vesinhanphu.com
2

Công ty vệ sinh My Home

Đối với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã từng một lần sử dụng qua dịch vụ của My Home, chắc hẳn tất cả đều sẽ rất hài lòng. Xuất phát từ tình yêu nghề nghiệp và mong muốn được mang lại cho khách hàng cuộc sống tiệc ích, môi trường sạch sẽ, thoáng mát. My Home luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình đối với khách hàng. Sở hữu hệ thống dịch vụ đa dạng và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vậy nen khi đến với My Home bạn sẽ có thể được lựa chọn những dịch vụ tốt nhất đến làm sạch cho không gian sống và làm việc của chính mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 192/17 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0908 537 133 & 0909 284 009
 • Email: myhomedn@gmail.com
 • Website: https://myhomedn.com
3

Công ty nhà sạch Đà Nẵng Novoking

Cũng là một cái tên rất tiêu biểu trong danh sách những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, Novoking đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Ngoài ra, với sứ mệnh là cầu nối giúp cho những người cần việc có việc người cần vệ sinh nhà cửa có được chất lượng dịch vụ như họ mong muốn. Novoking đã và đang tạo ra được việc làm cho hơn 1000 lao động.

Công ty vệ sinh Novoking
Không những vậy, họ cũng đã giúp được cho rất nhiều hộ gia đình cà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn được những người lao động phù hợp. Vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng.  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0908 224 678 & 0908 224 678
 • Email: novoking.vn@gmail.com
 • Website: Novoking.vn
4

Công ty Trường Xanh

Ngay từ khi thành lập, Trường Xanh đã xác định lấy chất lượng dịch vụ lên làm những tiêu chí hàng đầu để phát triển công ty. Vậy nên những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng được Trường Xanh cung cấp đến khách hàng cũng sẽ phải đảm bảo những tiêu chí tốt nhất.

Công ty vệ sinh Đà Nẵng Trường Xanh
Không chỉ nhận những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, Trường Xanh cũng sẽ có những dịch vụ để hỗ trợ vệ sinh tại các gia đình, căn hộ, trường học, doanh nghiệp,  ….  

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 39 Ngô Xuân Thu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 439 933 & 0905 761 919 & 023 6373 0033 & 023 6377 0033
 • Email: truongxanhdana@gmail.com
 • Website: http://truongxanhdana.com
5

Công ty vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng- HasonHygiene

Cũng là một cái tên đầy quan trọng khác trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, HasonHygience đã liên tục cố gắng để cho ra đời những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí luôn tận tâm, tận lực với khách hàng đội ngũ nhân viên tại HasonHygiene sẽ luôn cố gắng để đáp ứng tốt những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 175 116 & 0931 746 755
 • Email: congtyvesinhdanang.com@gmail.com
 • Website: https://congtyvesinhhason.com/

5 đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng trọn gói
05 10 2021
Cuộc sống ngày càng vội vả vậy nên đa số mọi người ai cũng sẽ dành nhiều thời gian cho công việc. Do đó, việc dọn nhà hay vệ sinh nhà cửa sẽ thường là vấn đế khá nan giản. Tuy nhiên với 5 đơn vị cung...
Điểm mặt 6 đơn vị kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng
05 10 2021
Ở thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh nhôm kính Đà Nẵng cũng đã và đang thu hút được đông đảo những đơn vị tham gia. Vậy nên đối với những khách hàng mới, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy...
Top 10 dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Đà Nẵng tốt nhất
05 10 2021
Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ thường hay gặp phải các sự cố về điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để có thể phục vụ nhu cầu...
Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Đà Nẵng Uy Tín Nhất
05 10 2021
Website là nơi hiển thị những hình ảnh, nội dung, video,…liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nó được ví như là một cửa hàng online. Website được ví như “cánh tay”...